Bảo vệ môi trường với ống thép luồn dây điện

Bạn có biết ống thép luồn dây điện đã và đang trở thành một trợ thủ đắc lực trong các công trình, kiến trúc xanh, giúp bảo vệ môi trường hiệu quả so với các loại ống truyền thống.

Vì sao lại nói như vậy? Các sản phẩm ống thép luồn dây điện hoàn toàn có thể giảm thiểu các tác động có hại lên môi trường trong suốt “vòng đời” sử dụng của các công trình thông qua 3 việc chính: cắt giảm lượng chất thải, bảo tồn tài nguyên và tái sử dụng.

Các sản phẩm ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh được làm bằng vật liệu thép mạ điện phân và thép mạ kẽm nhúng nóng. Trong đó, thép là nguyên vật liệu bền chắc theo thời gian sử dụng. Định mức thời gian sử dụng của ống thép có thể lên đến 50 năm. Hơn nữa, thép đã được chứng minh là vật liệu được tái chế nhiều nhất thế giới với con số xấp xỉ 93%. Vì thế chúng sẽ góp phần giảm thiểu việc sử dụng tài nguyên trong các đợt tu sửa và bảo trì của tòa nhà.

Ống thép luồn dây điện

Ngoài ra, nhờ ưu điểm là cứng và chịu được độ va đập cao mà ống thép luồn dây điện có thể cho dây dẫn điện luồn qua một cách dễ dàng từ đó làm cho việc thay thế các dây dẫn điện trong ống diễn ra đơn giản hơn và tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Như vậy, ống thép luồn dây điện là vật tư điện hỗ trợ hoàn hảo các công trình, góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường.

Ống thép luồn dây điện IMC

Bởi những ưu điểm mà ống thép luồn dây điện mang lại nên đây luôn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu cơ điện.

Và đó là lý do mà Nam Quốc Thịnh luôn đi đầu trong việc đẩy mạnh nghiên cứu, sản xuất và cung cấp thiết bị điện “xanh” cho các công trình tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Sử dụng sản phẩm ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh góp phần làm “xanh” các công trình và bảo vệ môi trường hiệu quả.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *