Làm thế nào để không phải chọn nhầm ống luồn dây điện kém chất lượng?

lựa chọn

Ống luồn dây điện từ lâu đã trở thành giải pháp hàng đầu đảm bảo độ bền cho hệ thống điện công trình, đồng thời giúp phòng tránh những sự cố liên quan đến điện.

Nhờ một số khả năng nổi trội của thép mà ống thép luồn dây điện được làm từ chất liệu này đã và đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu, chủ đầu tư và kiến trúc sư.

Hiện nay, trên thị trường, sản phẩm ống thép luồn dây điện có nhiều thương hiệu cùng các xuất xứ khác nhau. Chọn lựa đúng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu xây dựng, có thương hiệu uy tín và đảm bảo chất lượng sẽ giúp hệ thống điện công trình được bảo vệ tối ưu, đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư.

Dưới đây là các tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn được 1 sản phẩm ống luồn dây điện chất lượng:

Ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh

Lựa chọn ống thép luồn dây điện chính hãng, xuất xứ rõ ràng và được sử dụng trong các công trình trọng điểm.

Yếu tố đầu tiên mà các chủ đầu tư quan tâm đó là lựa chọn sản phẩm ống thép luồn dây điện đến từ các thương hiệu uy tín với bề dày kinh nghiệm thi công các công trình lớn, trọng điểm, bởi đây chính là bảo chứng đáng tin cậy nhất cho chất lượng sản phẩm.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện, sản phẩm ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh được lựa chọn và tự hào có mặt trong hơn 500 công trình quy mô lớn, đa dạng trên khắp cả nước.

Lựa chọn ống thép luồn dây điện đạt các chứng nhận quốc tế về ngành điện

Tiêu chuẩn UL và ANSI là một tiêu chuẩn đến từ Mỹ quy định các chỉ số an toàn cần có trong ngành điện của một sản phẩm. Cụ thể, ống thép luồn dây điện EMT được sản xuất theo tiêu chuẩn UL 797 / ANSI C80.3 và ống thép luồn dây điện IMC được sản xuất theo tiêu chuẩn UL 1242 / ANSI C80.6.

Lựa chọn thương hiệu có khả năng cung ứng đầy đủ các thiết bị đi kèm

Ống thép luồn dây điện và phụ kiện đi kèm là bộ đôi mang tính tương hỗ, bổ trợ lẫn nhau. Sự kết hợp này sẽ tạo nên một hê thống ống luồn chắc chắn, bền bỉ, hạn chế tối đa tình trạng cháy, nổ.

Tại Nam Quốc Thịnh ngoài sản phẩm ống thép luồn dây điện còn có sản xuất và phân phối các loại phụ kiện với sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu cùng kích thước, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *