Lắp đặt hệ thống điện kín nước với ống thép

Đối với các loại ống luồn dây điện cứng, không có có hệ thống ống luồn dây điện nào thật sự kín nước kể cả khi được dán kín hoặc nối kín. Những loại ống thông thường sẽ ngưng tụ hơi nước, nhưng ống thép luồn dây điện được thiết kế đúng tiêu chuẩn sẽ cho phép độ ẩm thoát ra ngoài, giúp giảm thiểu sự tích tụ hơi nước, qua đó hạn chế tối thiểu tình trạng dây điện tiếp xúc với nước.

Vị trí ấm ướt là những vị trí dưới lòng đất hoặc trong các tấm bê tông hoặc vữa xây dựng trực tiếp tiếp xúc với đất; ở những nơi tiếp xúc với nước hoặc các chất lỏng khác, chẳng hạn như khu vực rửa xe, và tại các địa điểm ngoài trời.

Hiện nay, các sản phẩm ống thép luồn dây điện của Nam Quốc Thịnh được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên cho phép lắp đặt ống luồn dây điện thép EMT, IMC và RSC ở tất cả các vị trí ẩm ướt, kể cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh

Bên cạnh đó, trong quá trình thi công, cần phải sử dụng kết hợp với các loại phụ kiện có khả năng kín nước nước với các ron cao su được thiết kế kèm theo. Và các loại phụ kiện này cũng cần phải được phủ lớp chống ăn mòn để hỗ trợ cho hệ thống ống luồn dây điện khi lắp đặt ở môi trường ẩm ướt được kín nước.

Bên cạnh đó, tất cả các ống thép luồn dây điện được lắp đặt ở khu vực ẩm ướt trong nhà cần phải được treo lên và cách ít nhất 1/4 inch giữa các ống với nhau để giảm thiểu sự tích tụ hơi nước.

Hiện nay, để tìm mua các sản phẩm ống thép luồn dây điện lắp đặt cho hệ thống điện kín nước cho công trình của bạn, đừng nên bỏ qua 1 địa chỉ uy tín và chất lượng đó là Nam Quốc Thịnh. Tại đây có cung cấp đầy đủ các loại ống thép luồn dây điện kín nước với hệ thống kích thước đa dạng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *