Ống luồn dây điện nào phù hợp với điều kiện thời tiết ở VN

Theo thời gian, dây điện sẽ mòn dần và nếu sử dụng lâu sẽ rất dễ bị gây cháy nổ do sử dụng quá tải các thiết bị điện. Do đó, dây điện cần được bảo vệ bởi ống luồn dây điện để tránh được các yếu tố bên ngoài môi trường tác động vào, qua đó nâng cao tuổi thọ cho dây dẫn.

Ống thép luồn dây điện chính là một trong những sản phẩm đi đầu trong tính năng cách điện, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng nếu như dây điện bị lão hóa, hay rò rỉ điện nữa. Vì bây giờ ống thép luồn dây điện đã ra đời, nó là giải pháp hữu ích cho mọi loại dây điện. Bảo vệ tốt nhất và chống hư hại tuyệt vời nhất.

Một điều nữa là sản phẩm còn có độ dày thành ống tương đối cao cùng với khả năng chịu được lực nén từ bên ngoài tối ưu nhất, hạn chế sự hư hỏng, dập hay gãy ống. Đồng thời, đối với những size nhỏ, ống còn dễ dàng uốn cong theo nhu cầu hoặc theo địa hình lắp đặt, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình lắp đặt.

Ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh

Tại thị trường Tp.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, sản phẩm ống thép luồn dây điện của thương hiệu Nam Quốc Thịnh đang là một trong những sản phẩm phổ biến được nhiều nhà thầu cơ điện ưu tiên sử dụng.

Đối với từng loại địa hình, quy mô hay môi trường lắp đặt, bạn có thể chọn lựa giữa các loại ống thép trơn EMTống thép ren IMC với nhiều kích thước đa dạng từ ½” đến 4”.

Với điều kiện thời tiết và độ ẩm trong đới khí hậu nhiệt đới như Việt Nam thì chọn sản phẩm có khả năng chống chịu với tác động của môi trường là điều cần thiết, để tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc thay thế sản phẩm.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *