Tiêu chí chọn lựa sản phẩm ống thép luồn dây điện chất lượng

lựa chọn

Ống thép luồn dây điện là sản phẩm có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ hệ thống điện. Sản phẩm thường được thi công ở các điều điện môi trường và những địa hình khác nhau như đi âm tường, âm sản hay chôn dưới lòng đất. Do đó, cần phải lựa chọn những loại ống thép luồn dây điện có chất lượng tốt, đến từ những thương hiệu nổi tiếng để có thể đáp ứng tốt nhu cầu thi công.

Việc chọn lựa 1 sản phẩm ống thép luồn dây điện chất lượng cần phải căn cứ vào các tiêu chí như thương hiệu, đơn vị cung cấp, tiêu chuẩn chất lượng và cuối cùng là giá cả và chế độ hậu mãi.

Thương hiệu sản phẩm

Ống thép luồn dây điện EMT

Ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh là một trong những loại ống thép phổ biến và được nhiều các đơn vị thi công hệ thống điện sử dụng tại thị trường miền Nam nói riêng và trong khắp cả nước nói chung. Sản phẩm với 2 loại ống phổ biến đó là ống thép trơn EMTống thép ren IMC. Đây là loại ống luồn dây điện được làm từ thép mạ kẽm và thép mạ kẽm nhúng nóng nên có những khả năng ưu Việt như chống chịu va đập, chống cháy nổ và thời gian sử dụng lâu dài.

Tiêu chuẩn chất lượng

Ống thép luồn dây điện ren IMC

Tất cả các sản phẩm ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, đạt chứng nhận chất lượng Quatest 3.

Ống thép luồn dây điện trơn EMT được sản xuất theo tiêu chuẩn UL 979 – ASNI C80.3 của Mỹ. Còn đối với ống thép luồn dây điện ren IMC, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn UL 1242 – ASNI C80.6 của Mỹ.

Giá thành và chính sách hậu mãi

Giá thành sản phẩm cũng là yêu tố mà người tiêu dùng rất quan tâm và tham khảo kĩ trên thị trường để không bị mất tiền oan.

Các sản phẩm ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh cung cấp được sản xuất ở trong nước nên có giá thành rẻ hơn so với các thương hiệu khác. Ngoài ra, khi mua hàng tại Nam Quốc Thịnh, Quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như chính sách tư vấn tận tình hay việc hỗ trợ vận chuyển và giao hàng nhanh chóng kịp thời.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện chống cháy nổ hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam   

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *