An toàn hệ thống điện cùng ống thép luồn dây điện ren IMC

Những năm gần đây, tại các thành phố lớn, khu chung cư, trung tâm thương mại, nhà xưởng, khu chế xuất, hiện tượng cháy nổ, chập điện xảy ra khá nhiều gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản. Nguyên nhân chủ yếu của các vụ cháy là do hệ thống điện không đảm bảo an toàn gây rò rỉ điện. Bởi vậy, thay vì sử dụng các loại vật liệu bằng nhựa không đảm bảo tiêu chuẩn thì các nhà thầu, kĩ sư đã lựa chọn giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ con người với hệ thống ống thép luồn dây điện.

Và ống luồn dây điện IMC – ” đứa con song sinh” của ống luồn dây điện EMT đã và đang trở thành xu hướng thi công của xã hội hiện đại, khi mà sự an toàn của con người được coi trọng hàng đầu.

Ống thép luồn dây điện ren IMC

Ống thép luồn dây điện ren IMC hay tiếng anh IMC intermediate Metal Conduit là loại ống ren sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng UL1242 ANSI 80.6 C của Mỹ. Chất liệu làm ra loại ống thép IMC là thép mạ kẽm hoặc nhúng nóng cao cấp, dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề.

Ống thép IMC có cấu cấu hiện đại, sắc sảo: trơn nhẵn ở phần thân và 2 phần đầu ống được đi ren ngoài. Các bước ren có khoảng cách và độ dày đều nhau, không bị mòn khi tháo lắp nhiều lần.

Ưu điểm nổi trội của ống thép luồn dây điện ren IMC

Ống thép luồn dây điện IMC Panasonic
Ống thép luồn dây điện IMC Panasonic

1. Bảo vệ hệ thống điện của tòa nhà được an toàn tuyệt đối

2. Chống cháy lan vì ống thép luồn dây điện được chế tạo từ thép cacbon.

3. Khi có sự cố cháy nổ, hệ treo ống thép luồn dây điện không tạo ra khói độc như những vật liệu PVC.

4. Ống thép ren IMC thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế.

5. Việc thay đổi, sửa chữa hệ thống điện trở nên dễ dàng hơn khi có sự cố

6. Ống thép luồn dây điện ren IMC có thể đi ngầm dưới đất, ít chịu ảnh hưởng của môi trường.

7. Hệ số giãn nở thấp, chịu được va đập

8. Có thể lắp đặt trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Ứng dụng

ống thép luồn dây điện

Ống thép luồn dây điện ren IMC được sử dụng làm ống luồn dây điện điện nhằm bảo vệ dây dẫn khỏi: côn trùng, gậm nhấm, vật nhọn, khói bụi hoặc các tác nhân khác.

Xóa bỏ những đường dây chằn chịt, mang đến vẻ thâm mĩ và không gian thoáng đãng

Hạn chế cháy nổ và những hệ lụy mà chúng gây ra

Để biết thêm thông tin chi tiết hay bảng giá sản phẩm, xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua, Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam hoặc Email: namquocthinh@gmail.com

Khi với với Nam Quốc Thịnh bạn sẽ được trải nghiệm với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chính sách bảo hành và giá cực tốt. Và đặc biệt là sở hữu được những vật tư và phụ kiện điện chất lượng, mang giải pháp phòng chống cháy nổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *