Loại ống luồn dây điện nào dùng để lắp đặt âm tường hiệu quả?

Thi công hệ thống điện đi âm tường là phương pháp rất phổ biến hiện nay vì đem lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp tránh xảy ra các tai nạn đáng tiếc về điện so với phương pháp đi dây điện nổi truyền thống.

Đi dây điện âm tường là phương pháp thiết kế mạng điện chìm chạy bên trong tường hoặc dưới lòng đất, lòng bê tông thông qua việc sử dụng các ống luồn dây điện và các phụ kiện. Vậy, bạn nên lựa chọn loại ống luồn dây điện gì để thi công hệ thống điện âm tường an toàn?

Đối với phương pháp đi dây này, bạn có thể sử dụng ống luồn dây điện bằng nhựa, bằng thép mạ kẽm để luồn và bảo vệ cho dây điện đều được.

Ống nhựa luồn dây điện pvc

ống nhựa luồn dây điện
Ống nhựa luồn dây điện PVC

Ống nhựa luồn dây điện pvc là một loại ống truyền thống được sử dụng từ lâu và khá phổ biến trong các công trình dân sinh. Loại ống này có ưu điểm là khối lượng nhẹ, dễ tìm mua, giá thành rẻ và thi công dễ dàng. Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm là không chịu được lực tác động mạnh, dễ nứt vỡ và không có khả năng chống cháy.

Ống thép luồn dây điện

Ống thép luồn dây điện

Ống thép luồn dây điện là loại ống mới xuất hiện trên thị trường nước ta vài năm trở lại đây nhưng đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi nó có khả năng khắc phục được nhiều điểm yếu của loại ống nhựa pvc như:

  • Chống nhiễu điện từ, chống giật và dễ dàng tương thích với các hóa chất bên trong bê tông.
  • Chịu lực tác động mạnh tốt, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho dây điện.
  • Có khả năng chống cháy.
  • Tuổi thọ cao, ít phải sửa chữa, thay thế.

Việc lựa chọn loại ống luồn dây điện và đơn vị cung cấp những sản phẩm ống luồn dây chất lượng là một phần quan trọng không kém để đảm bảo quá trình thi công hệ thống điện âm tường khoa học và an toàn nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *