Lợi ích khi sử dụng ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh

Khi lựa chọn 1 sản phẩm ống thép luồn dây điện thì ngoài yếu tố giá cả, các nhà thầu cơ điện còn quan tâm đế chất lượng của sản phẩm. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra đó là: Sản phẩm này có khả năng chống cháy nổ không? Lắp đặt có dễ dàng? Tuổi thọ của sản phẩm có lâu không?

Chỉ khi giải đáp được những câu hỏi đó, họ mới tin tưởng sử dụng các sản phẩm ống luồn dây điện trong việc thi công hệ thống điện tại các dự án của mình.

Lợi ích khi sử dụng ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện trơn
Ống thép luồn dây điện trơn EMT Nam Quốc Thịnh

Một ưu điểm trước tiên của ống thép luồn dây điện đó là tuổi thọ ống sử dụng lâu dài và có thể tái sử dụng được. Ống thép luồn dây điện có thể sử dụng lên đến 50 năm. Do đó, về lâu dài, khi sử dụng ống thép luồn dây điện sẽ giúp tiết kiệm được một khoảng chi phí sửa chữa và thay thế. Ngoài ra, ống có thể tái sử dụng qua đó góp phầm bảo vệ ô nhiễm môi trường.

Các sản phẩm ống được làm bằng thép mạ kẽm và thép nhúng nóng nên có thể bảo vệ đường dây điện ở bên trong an toàn trước những động vật gặm nhấm cắn phá hay những yếu tố khách quan bên ngoài môi trường.

Ống thép luồn dây điện ren IMC Nam Quốc Thịnh

Trong quá trình thi công hệ thống điện, ống thép luồn dây điện có thể dùng để đi âm tường, âm sàn hay đi nổi trên trần, tường nhà mà vẫn đem đến hiệu quả cao.

Đặc biệt, đây còn là một trong những giải pháp hàng đầu được các nhà thầu sử dụng để phòng tránh cháy nổ hiệu quả cho các hệ thống điện. Ống thép luồn dây điện có thể chịu được nhiệt độ cao và không tạo ra khói độc khi có cháy nổ như những vật liệu PVC.

Để có thể chọn mua và sử dụng sản phẩm ống thép chất lượng thì cái tên Nam Quốc Thịnh là địa chỉ mà khách hàng không nên bỏ qua.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện chống cháy nổ hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam   

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *