Lý do tại sao ống thép luồn dây điện NQT có giá rẻ như vậy?

Với vị thế là nhà sản xuất ống thép luồn dây điện hàng đầu Việt Nam, đến nay sản phẩm ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh đã có mặt xuyên suốt ở các công trình xây đựng từ Nam ra Bắc và sang một số nước khác trong khu vực.

Nhờ chính sách tốt về giá cả và chất lượng ổn định mà ống thép luồn dây điện của Nam Quốc Thịnh đã được các nhà thầu và nhà tư vấn tin dùng cho công trình của mình suốt nhiều năm qua.

Sự có mặt của ống thép luồn dây điện do Nam Quốc Thịnh sản xuất ở các công trình cao cấp và sang trọng tiêu biểu của Việt Nam như một lời khẳng định sản phẩm của Nam Quốc Thịnh có chất lượng ổn định, đảm bảo thay thế hoàn toàn sản phẩm ngoại nhập.

Ống thép luồn dây điện được dùng để thi công ngoài trời

Nam Quốc Thịnh luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm ống thép luồn dây điện với giá tốt và cạnh tranh nhất. Bởi lẽ chúng tôi sản xuất và bán trực tiếp cho khách hàng không qua trung gian hoặc đại lý. Ngoài ra Nam Quốc Thịnh còn hỗ trợ miễn phí giao hàng trong nội thành với hóa đơn ống trên 10 triệu và hóa đơn trên 2 triệu đối với phụ kiện.

Sự tin dùng sản phẩm ống thép luồn dây điện của Nam Quốc Thịnh đồng nghĩa với sự tin cậy, hiệu quả và cam kết chất lượng trong từng dự án của Quý khách hàng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *