Nam Quốc Thịnh cấp cáp điện Sangjin và ống thép luồn dây điện tại Crown Phnompenh Cambodia

Nhà máy Crown chuyên sản xuất lon, hộp, bao bì với nhiều nhà máy trên Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Hiện nay nhà máy đã mở rộng nhiều cơ sở sản xuất tại Campuchia với thiết bị máy móc hiện đại.

Dự tính sản xuất nhiều sản lượng cung cấp cho thị trường Campuchia. Nhà máy Crown đã là đối tác Nam Quốc Thịnh cung cấp các loại hệ thống ống luồn dây điện và thiết bị điện cho nhà máy với nhiều chi nhánh tại Việt Nam.

 

 

Crown Phnompenh Cambodia

Vai trò của Nam Quốc Thịnh với nhà máy Crown

Hiện Nam Quốc Thịnh đã cung cấp hàng ngàn tấn sản phẩm ống luồn dây điện và hàng ngàn mét dây cáp điện Sangjin cho hệ thống nhà máy lớn tại Cambodia. Ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh gồm những loại ống thép luồn dây điện trơn và Ống thép luồn dây điện ren IMC.

 

Ống thép luồn dây điện ren IMC

Ống thép giúp lắp đặt hệ thống điện cho nhà máy một các dễ dàng hiệu quả với những phụ kiện giúp cho việc lắp đặt dễ dàng hơn. Ống thép luồn dây ren IMC điện đạt tiêu chuẩn chất lượng UL1242 ANSI 80.3 của Hoa Kỳ.

ống luon day dien

 

Ống thép luồn dây điện ren IMC thường được lắp đặt tại các khu vực ngoài trời, đi nổi trên bề mặt, âm tường và âm sàn. Do kết cấu dày nên ống thép ren IMC chịu được lực tác động lớn mà không ảnh hưởng đến thân ống và hệ thống điện bên trong.

 

 

Ống thép luồn dây điện trơn EMT

Ống thép luồn dây điện trơn EMT là loại không ren răng 2 đầu được lắp đặt kết nối với các phụ kiện thông qua vít định vị.

ong thep luon day dien
ong thep luon day dien

 

Ống thép trơn EMT là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất với khả năng lắp đặt nhanh chóng, nhẹ và giá thành tốt. Nam Quốc Thịnh là công ty cung cấp sản phẩm uy tín & chất lượng được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

 

Nhà máy Crown đã tin tưởng trọn Nam Quốc Thịnh cho hệ thống nhà máy của mình trên mọi miền đất nước và mới đây tại Campuchia và Lào. Ống thép luồn dây điện và phụ kiện góp phần bảo vệ hệ thống điện cho nhà máy, tạo điều kiện phát triển sản xuất ổn định không bị các loài côn trùng, động vật cắn phá.

 

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com
Email: namquothinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *