Nam Quốc Thịnh – Nhà cung cấp ống thép luồn dây điện chất lượng cao

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực vật tư cơ điện, với 10 năm kinh nghiệm, Nam Quốc Thịnh tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm ống thép luồn dây điện chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong phát triển sản phẩm ống đi dây điện. Do đó, ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh là một sản phẩm đã trở lên quen thuộc với các nhà thầu, kỹ sư xây dựng trong và ngoài nước bởi mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý.

Các sản phẩm ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh đã góp phần vào sự hoàn thiện của hàng ngàn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Cùng với đó, Nam Quốc Thịnh cũng là đối tác thân thiết của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, nhà thầu cơ điện, kỹ sư xây dựng.

Ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh
Ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Nam Quốc Thịnh đã không ngừng đầu tư, cải tiến và nghiên cứu thị trường để sản xuất ra những sản phẩm ống luồn dây điện mới, có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt của Hoa Kỳ, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Hiện nay, Nam Quốc Thịnh có 3 dòng sản phẩm ống thép luồn dây điện chủ lực rất được ưa chuộng là ống thép EMT, ống thép IMC và ống thép RSC. Các loại ống này đều có đa dạng về kích thước và chủng loại, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *