Nguyên liệu để sản xuất ống thép luồn dây dện bao gồm những gì?

Để sản xuất ống thép luồn dây điện, nguyên liệu chính trong sản xuất ống thép hay ống thép luồn dây điện là thép. Với thành phần chính là Sắt, ngoài ra còn có các kim loại khác như: Nhôm, Magan, titan, vonfram, vanadium và zirconi.

Thép được làm nóng chảy trong một lò, sau đó loại bỏ hầu hết Cacbon bằng cách phun O2 vào trong chất lỏng. Thép đã được nấu chảy sau đó  đổ vào các khuôn sắt lớn, dày đặc, nơi nó nguội thành các thỏi.

Ngoài ra, còn một số loại nguyên liệu được dùng cho quá trình hoàn thiện của ống thép luồn dây điện, đó là:      

  • Lớp mạ kẽm nhúng nóng hay mạ kẽm điện phân bên ngoài để bảo vệ bề mặt của ống thép khỏi các tác động của môi trường xung quanh.
  • Lớp sơn dùng để cách điện cho ống thép luồn dây điện.
  • Dầu: được sử dụng ở cuối dây chuyền sản xuất bởi axit sulfuric có vai trò là làm sạch đường ống thép luồn dây điện.
Ống thép luồn dây điện

Ống thép sau khi được sản xuất sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa ra thị trường nhằm đảm bảo ống đáp ứng được các yêu cầu kĩ thuật đặt ra. Trong đó, ở bề mặt ống thép, lớp mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng có độ dày theo tiêu chuẩn, lớp mạ bóng, màu trắng xanh, không bị trầy xước, han gỉ.

Ngoài ra, ống thép luồn dây điện còn phải đạt các tiêu chuẩn khác được đưa ra như chứng nhận chất lượng Quatest hay tiêu chuẩn UL…

Nam Quốc Thịnh là đơn vị  chuyên sản xuất, cung cấp ống thép luồn dây điện theo tiêu chuẩn chất lượng. Đây là địa chỉ tin cây cho nhiều kĩ sư cơ điện trong thi công xây dựng các công trình trọng điểm, các công trình cao cấp.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *