Những loại ống luồn dây điện thường sử dụng hiện nay

Trên thị trường thiết bị điện dân dụng, các sản phẩm ống luồn dây điện được cung cấp với khá nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, chất liệu và màu sắc cũng được thiết kế sao cho thích hợp với hầu hết mọi công trình kiến trúc từ văn phòng công sở, tòa nhà dân dụng hay thậm chí là các công trình công nghiệp. Dẫu là vậy, chung quy chúng ta có thể phân loại thành 3 dạng ống luôn dây điện phổ biến bao gồm Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện, Ống thép luồn dây điện và Ống luồn dây điện tròn PVC.

Ống ruột gà thép bọc nhựa dày KV

 

1. Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện

Ống luồn loại này được cấu tạo giống như ruột gà, điều này hoàn toàn thích hợp cho các công trình đòi hỏi việc đi dây ngoài trời hoặc là những công trình công nghiệp. Ống ruột gà có khả năng co dãn rất thuận tiện vì chúng được làm bằng chất liệu nhựa mềm. Ngoài ra, ống cũng có thể chống cháy và chịu được các tác động khác của thời tiết hay là môi trường bên ngoài vì thế có độ bền bỉ cao theo thời gian.

Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện được làm từ lõi thép có cấu trúc dạng Square lock đối với ống ruột gà thép trần, Ống ruột gà thép bọc nhựa PVC mỏng. Cấu trúc dạng Inter lock đối với Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa VINYL dày.

Ống ruột gà lõi thép ựa chuộng sử dụng nhiều nhất và kết hợp với Ống thép luồn dây điện cho khả năng bảo vệ hoàn hảo

 

2. Ống thép luồn dây điện

Ống thép luồn dây điện là sản phẩm được làm từ vật liệu Thép tấm được xử lý mạ kẽm nhúng nóng có cấu tạo bền chắc, độ dày lớn có thể chống được va đập mạnh, chịu được áp lực cao có thể sử dụng để lắp đặt chôn dưới lòng đất, âm tường, âm sàn và lắp đặt ngoài trời hiệu quả. Ống thép luồn dây điện có tuổi thọ cao, phòng chống cháy nổ rất tốt là sản phẩm ống luồn dây điện được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Ống thép luồn dây điện có tuổi thọ sử dụng hơn 50 năm. Bao gồm nhiều loại đa dạng như: Ống thép luồn dây điện trơn EMT, Ống thép luồn dây điện ren IMC và Ống thép ren RSC được sử dụng nhiều trong các công trình trọng điểm quốc gia góp phần hiệu quả di trì ổn định hệ thống điện.

 

 

Ống thép tiêu chuẩn BS

 

3. Ống luồn dây điện tròn PVC

Sản phẩm thiết bị điện dân dụng này được làm bằng nhựa đặc biệt PVC, có thiết kế dạng ống tròn và thường được sử dụng trong các hệ thống điện âm tường. Ống luồn dạng tròn được sử dụng đặt trong hệ thống tường, luồn trong sàn bê-tông vì có khả năng chịu được lực va đập đảm cao, bảo sự an toàn cho hệ thống dây điện.

Ống luồn dây điện tròn PVC có hiệu quả sử dụng vừa phải và giá thành thấp nên được nhiều công trình dân dụng ưu tiên sử dụng để tiết kiệm chi phí và mục đích bảo vệ hệ thống điện không cao lắm như các công trình công nghiệp.

 

Các loại ống luồn dây điện hiện đang được sản xuất và phân phối tại công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *