Ống điện tròn nhựa PVC AC Giá Rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn mua Ống luồn dây điện thì có nhiều địa chỉ phân phối khác nhau khiến quý khách hàng băn khoăn không biết nên chọn mua ở đâu. Nam Quốc Thịnh chuyên phân phối Ống nhựa luồn dây điện PVC AC chất lượng – chính hãng cho quý khách hàng.

Với kinh nghiệm, chất lượng và uy tín chúng tôi đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, các thông số, tiêu chuẩn kĩ thuật của Ống luồn dây điện tròn PVC phù hợp yêu cầu khi lắp đặt cho công trình. 

 

ống nhựa luồn dây điện pvc AC

 

Sản phẩm luôn được kiểm định cung cấp hàng chính hãng: Các thiết bị điện AC hay ống luồn dây điện AC đều đảm bảo hàng chính hãng, tránh hàng kém chất lượng khi quý khách thi công tại các công trình. Thời hạn bảo hành 12 tháng và đổi mới nếu xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất, hỗ trợ vận chuyển giao hàng đúng tiến độ của công trình.

Đa dạng các loại ống luồn dây điện:

Ống luồn dây điện AC bao gồm đa dạng các loại khác nhau như: ống luồn dây điện dạng tròn, ống luồn dây điện đàn hồi, máng ghen luồn dây điện. Với đa dạng các loại ống luồn dây điện được thiết kế kích cỡ và có tính năng khác biệt của từng loại nên tùy vào nhu cầu lựa chọn, lắp đặt ở các công trình quý khách hàng lựa chọn loại ống luồn dây điện phù hợp. 

Giá thành phải chăng:

Về giá thành khi quý khách hàng chọn mua ống luồn dây điện AC tại công ty Nam Quốc Thịnh chúng tôi sẽ đảm bảo có giá thành phải chăng, giúp quý khách hàng tiết kiệm được khi chọn mua ống luồn dây điện. 

Chiết khấu cao:

Đối với các đơn hàng lớn, quý khách hàng có mức chiết khấu từ 30 – 40% so với các đơn hàng khác nên giúp cho công trình tiết kiệm chi phí.  

Hỗ trợ giao hàng:

Khi đặt mua ống luồn dây điện Công ty chúng tôi quý khách được nhân viên hỗ trợ giao hàng tận nơi lắp đặt, đảm bảo đúng thiết bị, số lượng và tiêu chuẩn. 

Tư vấn miễn phí:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình sẽ hỗ trợ quý khách hàng có được sản phẩm ống luồn dây điện có chất lượng tốt nhất. 

Nam Quốc Thịnh là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại vật tư cơ điện M&E chuyên nghiệp với các loại Ống thép luồn dây điện, Ống ruột gà lõi thép, Ống nhựa xoắn HDPE, Ống nhựa tròn PVC với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, uy tín được nhiều công trình tin tưởng và lựa chọn

Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *