Ống ruột gà chịu nhiệt được cấp bởi công ty Nam Quốc Thịnh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp vật tư điện và phân phối với nhiều loại ống ruột gà khác nhau và không phải ống ruột gà nào cũng có được khả năng chống cháy, chịu nhiệt. Vì vậy, cần phải phân biệt được đâu là ống ruột gà chịu nhiệt, chống cháy chuyên dụng.

Và công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh với hệ thống sản phẩm đa dạng, trình độ chuyên môn cao cũng như có khả năng nhận biết được đặc tính và khả năng của từng loại sản phẩm.

Một số sản phẩm đa năng, vừa có khả năng chịu nhiệt vừa chống được mài mòn, va đập, tác động của ngoại lực bên ngoài: ống ruột gà nhựa, ống ruột gà lõi thép, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa, ống ruột gà lõi thép bọc inox.

Ống ruột gà nhựa

Ống ruột gà luồn dây điện cao cấp

Ưu điểm: Ống ruột gà nhựa hay còn được gọi là ống đàn hồi luồn dây điện đã có mặt trên thị trường thiết bị điện công nghiệp vật tư từ rất lâu với nhiệm vụ bảo vệ đường dây điện tránh khỏi va đập từ bên ngoài và sự cắn phá của động vật.

Nhược điểm: độ bền của ống ruột chịu nhiệt không được lâu cũng như khả năng chịu lực thấp, chỉ ở một mức độ cho phép tương đối cũng như không có khả năng chống cháy, chịu nhiệt do chất liệu sản xuất là từ nhựa. Vì thế, đây không phải là loại ống ruột gà chịu nhiệt và loại ống ruột gà nhựa này đã nhanh chóng không còn được ưa chuộng nữa.

Ống ruột gà lõi thép

ống ruot ga thep

Ống ruột gà lõi thép là sản phẩm cải tiến của ống ruột gà nhựa khi ra đời cũng có nhiệm vụ là luồn và bảo vệ đường dây điện.

Ống ruột gà chịu nhiệt đã nhìn vào những điểm yếu kém của ống ruột gà nhựa để khắc phục từ việc tăng khả năng chịu lực, tuổi thọ, cũng như thêm khả năng chống cháy, chịu nhiệt.

Với chất liệu đặc trưng là thép mạ kẽm nên đây là sản phẩm có khả năng chịu nhiệt, chống cháy cực tốt.

Tuy nhiên, vì làm bằng thép nên ống ruột gà lõi thép không thường hay được sử dụng ngoài trời mà chỉ được người tiêu dùng lựa chọn để luồn dây điện bảo vệ đường điện trong nhà máy xí nghiệp. Bởi nếu sử dụng ngoài trời thì ống ruột gà lõi thép dễ bị ăn mòn và gỉ sét do khí hậu môi trường.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC NQT

 

Sau khi ống ruột gà lõi thép ra đời thì đã có rất nhiều các cải tiến của sản phẩm này cũng từ đó mà ra đời theo. Sự ra đời của các sản phẩm cải tiến này không phải vì ống ruột gà lõi thép yếu kém mà là vì để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Vì vậy, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa ra đời nhằm đáp ứng cho những người tiêu dùng muốn bảo vệ đường dây điện ngoài trời tránh khỏi va đập, cháy nổ và sự cắn phá của động vật mà không lo lõi thép bị gỉ sét do môi trường nhờ vào khả năng bảo vệ của lớp nhựa bọc bên ngoài.

Đồng thời, Ống ruột gà chịu nhiệt bọc nhựa còn sở hữu lớp nhựa chắc chắn, dẻo dai, khả năng uốn cong dễ dàng, chống thấm cực tốt, bảo vệ tối đa đường dây dẫn điện khỏi những tác nhân, tăng tuổi thọ và hiệu quả sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc truy cập

Website: www.namquocthinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *