Ống ruột gà gân xoắn được sản xuất như thế nào?

Ống gân xoắn HDPE được cấu tạo là một đường ống hình tròn với những bước ren liên tiếp nhau từ đầu đến cuối cuộn ống. Loại ống này có những gân nổi lên trên bề mặt ngoài với mục đích làm tăng độ chịu lực cho ống để bảo vệ dây cáp ngầm bên trong tránh được và an toàn bời những lực mạnh tác động bên trên mặt đất.

Ống nhựa HDPE được sản xuất trên các máy đùn trục vít đơn và nguyên liệu đầu vào là hạt nhựa HDPE và một số chất phụ gia. Quy trình sản xuất ống nhựa xoắn HDPE theo một quy trình tự động hóa hoàn toàn.

Ống luồn dây điện HDPE

Những hạt nhựa HDPE sẽ được đưa tới máy nạp nhiên liệu bơm chân không sau đó những hạt nhựa HDPE sẽ bị làm nóng chảy ở nhiệt độ trên 150 độ. Sau đó dung dịch nhựa sẽ được đưa qua một khuôn tạo hình theo các size yêu cầu, sau khi qua khuôn tạo hình sẽ tới một thùng hút chân không để làm tròn ống.

Khi ống đã được định dạng và có hình thù cố định sẽ được làm mát và sẽ được đưa tới máy kéo và cắt sản phẩm theo chiều dài yêu cầu. Cuối cùng sẽ là khâu kiểm tra về màu sắc, độ dày tiêu chuẩn và độ nhẵn của sản phẩm ống trước khi được cung cấp ra thị trường một cách tốt nhất.

Các quy trình sản xuất ống nhựa HDPE luôn đảm bảo tính an toàn cao với số lượng và chất lượng của nó, đảm bảo tính nghiêm ngặt. Nam Quốc Thịnh hiện nay vẫn đang tuân thủ những điều kiện sản xuất để có được chất lượng sản phẩm ở mức tốt và hiệu quả nhất.

Trên đây là quy trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE tốt nhất. Hãy liên hệ với Nam Quốc Thịnh để có thể mua ống nhựa xoắn HDPE đúng giá, đúng chất lượng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *