Ống ruột gà nhựa PVC chống cháy tốt nhất

Hiện nay đa số các công trình đều sử dụng Ống thép luồn dây điện Ống ruột gà lõi thép để sử dụng xây dựng hệ thống điện cho mình với khả năng bảo vệ hệ thống điện tốt nhất. Tuy nhiên với những công trình với kinh phí xây dựng thấp thì các loại Ống nhựa PVC luồn dây điện vẫn còn được ưu ái sử dụng luồn dây điện. 

Đối với ống ruột gà nhựa PVC tại Nam Quốc Thịnh cung cấp với khả năng chống cháy nổ hoàn hảo được cung cấp cho nhiều công trình hiện nay cùng với giá thành rẻ, chất lượng cao và chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

 

Ưu điểm khi chọn Ống ruột gà nhựa PVC tại công ty Nam Quốc Thịnh

 1. Tự chống cháy: Ống luồn điệ được làm từ nhựa PVC có tính năng tự chống cháy và không duy trì sự cháy giúp giảm nguy cơ cháy nổ xảy ra. Ống được sản xuất trên dây truyền công nghệ ITALIA. Khi sử dụng ống luồn điện tự chống cháy người tiêu dùng sẽ an tâm hơn về chất lượng và không lo hỏng hóc trong quá trình sử dụng và lắp đặt ống luồn dây điện.
 2. Giá rẻ: Ống luồn điện ruột gà PVC Nam Quốc Thịnh được bán với thấp nhất thị trường so với bất kỳ sản phẩm khác cùng chất lượng.
 3. Chịu được thời tiết môi trường bên ngoài (tia UV): Còn các sản phẩm bị cháy khác sử dụng chất liệu (HDPE) khi để ngoài trời khoảng 3-4 tháng ống dễ bị vỡ vụn
 4. Dễ luồn dây: Dễ dàng uốn cong và lượn theo các vật cản, trên ống có gân và độ gợn sóng tạo điều kiện thuận lợi cho việc thi công các công trình xây dựng.
 5. Độ cứng: Thử va đập (Nhiệt độ thử 5ºC; vật va đập có khối lượng 1kg rơi từ độ cao 100mm) – ống luồn điện không bị nứt(Theo tiêu chuẩn BS EN  61386 – 22:2004 + A11:2010
 6. Ồng luồn dây điện gây cháy
 7. Gây cháy: Ống luồn điện gây cháy được làm từ nhựa HDPE nên không có tính năng tự chống cháy
 8. Độ cứng: Dễ bị bóp méo, méo mó khi sử dụng, không đảm bảo độ cứng theo tiêu chuẩn
 9. Tự hoại theo thời gian: Tự hoại dưới sự chiếu sáng của ánh nắng mặt trời và mưa, Dễ bị vỡ vụn khi để ngoài trời lâu ngày
 10. Khó luồn dây: ống luồn dây điện gây cháy được làm từ nhựa HDPE, ống mỏng và mềm, các góc phía trong của ống không được bo tròn nên khi luồn dây điện khó luồn qua nên gây khó khăn cho việc thi công các công trình xây dựng.
 11. Giá: Ống luồn điện gây cháy đang được bán bằng hoặc cao hơn giá của ống luồn dây điện tự chống cháy.

 

Ống ruột gà PVC với ứng dụng cao

– Ống ruột gà PVC tại công ty Nam Quốc Thịnh với chất lượng cao được phân phối bởi các hãng nổi tiếng được nhiều khách hàng tin dùng như: AC, MPE, Legrand, Comet,… Nam Quốc Thịnh cung cấp cho nhiều công trình với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường được nhiều nhà thầu cơ điện và kỹ sư tin tưởng lựa chọn.

Đến với công ty Nam Quốc Thịnh bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn lựa sản phẩm với chất lượng cao và giá thành phù hợp.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *