Phòng chống cháy nổ dịp Tết Nguyên đán với ống thép luồn dây điện

Phòng chống cháy nổ – Một trong những yêu cầu cấp bách dịp Tết

Tết Nguyên đán là thời gian cao điểm của các hoạt động giao thương, buôn bán, các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chợ, trung tâm thương mại… tập trung khối lượng hàng hóa lớn để phục vụ thị trường Tết. Đồng thời, đây cũng là thời điểm diễn ra nhiều hoạt động chuẩn bị đón các lễ hội, do đó nhu cầu sử dụng điện tăng cao. Chính bởi vậy, vấn đề cháy, nổ thường diễn biến hết sức phức tạp trong giai đoạn này. 

Để ngăn chặn các sự cố cháy, nổ do điện gây ra cũng như trải qua 1 cái Tết trọn vẹn, việc chủ động các biện pháp phòng chống cháy nổ là điều hết sức cần thiết. Ngay từ thời điển trước Tết Nguyên đán, việc thi công, sửa chữa và gia cố hệ thống điện được các hộ gia đình và các nhà đầu tư quan tâm.

Sử dụng ống thép luồn dây điện để chủ động phòng chống cháy nổ dịp Tết

Ống thép luồn dây điện có khả năng chống cháy nổ hiệu quả

Trước tình trạng dây điện thường xuyên phải đuối mặt với các nguy cơ tiềm ẩn, chúng cần phải được bảo vệ và che chắn bởi sản phẩm ống thép luồn dây điện. Ống thép luồn dây điện là loại vật tư điện được làm bằng thép mạ kẽm và thép mạ kẽm nhúng nóng nên có độ cứng, chắc chắn. Sản phẩm có khả năng chống chịu va đập, chống ăn mòn và đặc biệt khả năng năng chống cháy nổ hiệu quả.

Ống thép luồn dây điện EMT

Hơn hết, khi xảy ra sự cố cháy nổ, ống thép luồn dây điện không cháy, tạo ra khí CO2 giúp quá trình PCCC được diễn ra thuận lợi và nhanh hơn, qua đó, ngọn lữa cũng sẽ được dập tắt kịp thời.

Ống thép luồn dây điện ren IMC

Hiện nay, sản phẩm ống thép luồn dây điện đang được sản xuất và phân phối bởi công ty Nam Quốc Thịnh với 2 sản phẩm chủ lực đó là ống thép EMT ống thép IMC. Ngoài ra, các loại phụ kiện đi kèm trong quá trình thi công hệ thống điện tại Nam Quốc Thịnh cũng được gia công bằng vật liệu thép cao cấp nên cũng có khả năng chống cháy nổ tốt.

Sử dụng bộ đôi ống thép luồn dây điện và phụ kiện thương hiệu Nam Quốc Thịnh với chất lượng tốt cùng với đó là giá thành rẻ được xem như là giải pháp hàng đầu hiện nay trong việc phòng chống cháy nổ từ các quy mô dân dụng cho đến công nghiệp.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện chống cháy nổ hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam   

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *