Quy trình sản xuất Ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện được sử dụng xây dựng hệ thống điện cho nhiều công trình lớn hiện nay. Là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình lắp đặt, thi công hệ thống điện giúp bảo vệ, ổn định trong quá trình hoạt động và phòng chống cháy nổ tốt nhất.

Ống thép luồn dây điện giá rẻ được sản xuất với máy móc, công nghệ cao hiện đại, theo quy trình tiêu chuẩn chung của Ống thép trên toàn thế giới, phù hợp trong việc lắp đặt và đảm bảo kết cấu ống thép một cách tốt nhất.

Hiện nay Công ty TNHH TBĐ Nam Quốc Thịnh đang là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp Ống thép luồn dây điện lớn nhất tại Việt Nam với các loại ống luồn dây điện chất lượng.

Chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình sản xuất ống thép luồn dây điện như thế nào nhé! 

sản xuất ống thép luồn dây điện

 

Quá trình sản xuất Ống thép luồn dây điện chúng ta sẽ bao gồm các bước sau:

– Để sản xuất ống thép luồn dây điện, phôi thép sử dụng là các loại phôi vuông. Chúng được nung nóng và đúc thành các dạng hình trụ và được cuộn lại với áp suất lớn.

– Sau đó các cuộn này được kéo thẳng qua các con lăn.

– Một tông đơ dùng để đục lỗ ở giữa phôi khi nó được đẩy qua.

– Một lỗ ở giữa đã được hình thành ở giữa ống, nhưng độ dày và hình dạng không đều. Để khắc phục điều này, nó được chuyển qua một máy cán khác.

sản xuất ống thép luồn dây điện

Để điều chỉnh độ dày, người ta có thể dùng các máy đo với sự hoạt động của 2 tia X. Một tia hướng vào thép có độ dày đã biết. Loại khác là hướng vào thép đi qua trên dây chuyền sản xuất. Nếu có bất kỳ sự sai khác giữa hai tia, thì bộ đo sẽ tự động kích hoạt lại kích thước của con lăn để bù.
– Ống được làm thẳng và cắt theo kích thước tiêu chuẩn.

Bạn có thể tham khảo video sản xuất ống thép luồn dây điện sau đây:

 

Sản xuất Ống thép luồn dây điện ren IMC (Intermediate Metallic Conduit)

Với loại ống luồn dây điện sử dụng khớp ren (ống thép luồn dây điện ren IMC) để kết nối, người ta sẽ sử dụng một máy tiện ren (cán ren) để tạo ren ở hai đầu của ống.

Với ống thép luồn dây điện không sử dụng ren (ống thép luồn dây điện trơn EMT) giai đoạn này được bỏ qua.

 

– Để tránh cho bề mặt của ống không bị han gỉ, ống được phủ một lớp mạ kẽm.

– Bên trong ống sử sơn một lớp sơn cách điện.

– Các thông tin về dữ liệu của nhà sản xuất ống thép luồn dây điện Thịnh Phát sẽ được in tự động lên thành ống ở giai đoạn này.

 

Ống thép điện sau khi được sản xuất sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa ra thị trường nhằm đảm bảo ống đáp ứng được các yêu cầu kĩ thuật đặt ra gồm:

– Bề mặt: Lớp mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng có độ dày theo tiêu chuẩn, lớp mạ bóng, màu trắng xanh, không bị trầy xước, han gỉ.

– Ngoài ra, các tiêu chuẩn khác được đưa ra cho ống thép luồn dây điện như tiêu chuẩn Quatest, UL…

Ống luồn dây điện bao gồm các loại Ống thép luồn dây điện, Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện được sản xuất và phân phối chính hãng tại công ty Nam Quốc Thịnh với chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá sản phẩm một cách tốt nhất.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *