Sản phẩm ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh

Ngày nay, khi xây dựng 1 công trình, điều quan trọng nhất mà các nhà chủ đầu tư đặt ra là sự an toàn trong quá trình thi công và sử dụng. Do vậy, các hệ thống như nhà kho, nhà máy, nhà xưởng, các toà nhà cao tầng, trung tâm thương mại thường dùng loại ống thép luồn dây điện để thay thế cho ống nhựa luồn dây điện.

Lý do ống thép luồn dây điện được nhiều công trình ưu tiên lựa chọn sử dụng là vì loại ống này đảm bảo tính an toàn, chống cháy, ko tạo ra khí độc hại khi có hoả hoạn xảy ra.

Nam Quốc Thịnh là đơn vị tiên phong trong việc tự sản xuất ra ống thép luồn dây điện, chúng tôi luôn cải tiến chất lượng không ngừng để dần dần thay thế các sản phẩm ống luồn dây điện nhập khẩu.

Ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay do có chất lượng tốt, rất bền do được đúc bằng thép chất lượng cao, bên ngoài được phủ một lớp mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân tiêu chuẩn.

Ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh
Ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh

Với những ưu thế sau đây, sản phẩm ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh đã được các nhà thầu, kỹ sư điện tin tưởng và sử dụng:

  • Hàng sản xuất có sẵn trong kho, đặt hàng thì sẽ được giao hàng nhanh chóng theo tiến độ thi công.
  • Giá cả hợp lý.
  • Chứng chỉ, chứng nhận chất lượng đầy đủ.
  • Vận chuyển nhanh chóng.
  • Thủ tục báo giá, mua hàng nhanh chóng.
  • Chính sách hỗ trợ tốt.

Nếu vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm ống thép luồn dây điện loại nào tốt mà lại tiết kiệm chi phí nhất, hãy để Nam Quốc Thịnh giúp bạn!

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *