Sự khác biệt khi sử dụng ống luồn dây điện bằng thép

Trước đây, các công trình thường tin tưởng và sử dụng ống luồn dây điện nhựa pvc trong các hệ thống điện. Nhưng rồi theo thời gian và tác động từ môi trường như nhiệt độ, độ ẩm và tác động… các loại ống luồn dây điện được làm bằng nhựa pvc dần mất đi tính hiệu quả của mình, tạo nên sự lo lắng cho khách hàng khi sử dụng lâu dài.

Cùng với quá trình vận động không ngừng, ống thép luồn dây điện ra đời và được đưa vào sử dụng và dần thay thế các sản phẩm ống luồn dây điện bằng nhựa truyền thống.

Khác với ống luồn dây điện bằng nhựa, ống thép luồn dây điện được chế tạo từ thép, có khả năng chịu lực tốt, ngăn các tác động từ bên ngoài tới hệ thống dây dẫn điện bên trong như va đạp của cơ học, chống các loại côn trùng hay ảnh hưởng có điều kiện khí hậu thời tiết.

Ống thép luồn dây điện

Ống thép luồn dây điện được chế tạo từ thép, sau đó trải qua quá trình mạ kẽm điện phân hay mạ kẽm nhúng nóng nên khi có sự cố cháy nổ, đám cháy sẽ không bị lan rộng như các loại vật liệu dễ bắt lửa khác, bên cạnh đó sẽ không tạo ra khói độc như những vật liệu nhựa pvc.

Ống thép luồn dây điện được thi công ở rất nhiều vị trí khác nhau như như đi ngầm dưới lòng đất, ngoài trời, dưới hầm các tòa nhà, khu chung cư… để tránh được các tác động của môi trường. Ngoài ra, ống luồn dây điện được bắt ghép với nhau bởi các khớp ren hoặc các đầu nối nên việc tháo lắp rất dễ dàng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *