Các loại ống luồn dây điện trên thị trường hiện nay?

Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học, công nghệ và sự hiện đại về máy móc, kỹ thuật đã cho ra đời nhiều sản phẩm ống luồn dây điện với khả năng ứng dụng cao. Không những thế, các loại ống luồn còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt, là giải pháp phòng chống cháy nổ hiện đại và là khắc tinh của những yếu tố gây môi trường ngoại cảnh.

bangmau

Trên thị trường hiện đại xuất hiện rất nhiều loại ống luồn. Mỗi loại ống đều có thiết kế chuyên biệt và những ưu điểm đặc trưng tương thích với môi trường, vị trí và nhu cầu sử dụng, lắp đặt của khách hàng. Gồm:

Ống thép luồn dây điện: ống thép luồn dây điện trơn EMT và ống thép luồn dây điện ren IMC

Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện; ống ruột gà lõi thép trần, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm nước, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống thấm dầu, ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox chống cháy nổ…

Các loại ống luồn dây điện trên đều sản xuất bởi nguyên chất lượng, cao cấp và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng UL và cấp giấy chứng nhận từ Quatest 3. Ống luồn dây điện giúp bảo vệ hệ thống dây dẫn điện, dây cáp mạng trong các công trình khỏi những yếu tố bên ngoài: côn trùng, gậm nhấm, vật nhọn, ăn mòn, khói bụi, nước, độ ẩm…

1. Ống thép luồn dây điện

Ống luồn dây điện bằng thép

Ống thép luồn dây điện được chia làm 2 loại chính: ống trơn và ống ren. Đối với ống thép trơn EMT là loại ống sở hữu thiết kế trơn nhẵn, thành ống mòng và kết nối chắc chắn với các phụ kiện thông qua vít định vj dạng siết được trang bị sẵn.

Ống thép luồn dây điện ren IMC có cấu tạo khá hiện đại với thân trơn nhẵn và phần đầu được cán ren ngoài. Các ren được đi hoàn toàn bằng máy nên độ đều và bên rất cao. Không những thế, hệ ren giúp việc kết nối với các phụ kiện được nhanh chóng, bền chắc và tạo ra mối nối kín nước.

2. Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện

Ống ruột gà luồn dây điện

Ống ruột gà lõi thép – ống trần, không có lớp nhựa bên ngoài. Tuy có khả năng uốn cong, chịu va đập và chống ăn mòn nhưng không thể kín nước và chỉ thích hợp lắp đặt tại những khu vực khô thoáng.

Còn ống ruột gà lõi thép bọc nhựa – loại ống luồn dây điện với 2 lớp: vỏ nhựa và lõi thép. Sự kết hợp giữa 2 chất liệu đã cho ra đời một sản phẩm có độ hoàn thiện cao, vừa chịu va đập, uốn cong dễ dàng vừa chống thấm nước và chống ăn mòn tuyệt đối.

Ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox. Cũng giống như ống ruột gà lõi thép – ống luồn dây điện này được cấu tạo từ lõi dải thép mạ kẽm cấu trúc interlock và phủ bên ngoài lớp lưới inox 304 chất lượng cao với khả năng chống cháy hiệu quả.

Tất cả các loại ống luồn dây điện trên đều được cấp tại công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh. Sản phẩm tại đây không những có chất lượng cao mà còn được bán với giá tốt, cạnh tranh cao so với các nhà cung cấp trên thị trường hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết hay bảng giá, xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua, Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam – Email: namquocthinh@gmail.com – Website: www.namquocthinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *