Cách lựa chọn loại ống luồn dây điện phù hợp cho công trình?

Bạn đang đau đầu để lựa chọn loại ống luồn dây điện thích cho hợp công trình? Bạn không biết rõ cấu tạo cũng như thông số kỹ thuật của chúng như thế nào? Và địa chỉ nào đáng tin cậy để gửi gắm tâm tư, nguyện vòng và nhu cầu sử dụng của mình? Những băn khoăn trên không những là thắc mắc của một hoặc hai người mà chính là vấn đề của đa số người khi xây dựng và hoàn thành hệ thống cơ điện cho các công trình.

Và với bản tin hôm nay, công ty Nam Quốc Thịnh sẽ giải quyết tất tần tật vẫn đền của quý khách hàng và mang đến cho bạn cái nhìn chi tiết nhất về các sản phẩm ống luồn dây điện giúp cho bạn có thể lựa chọn được loại ống luồn phù hợp cho công trình.

Trên thị trường hiện nay, ống luồn dây điện được chia thành nhiều nhóm: ống luồn dây điện thép, ống ruột gà lõi thép luồn dây điện và ống luồn dây điện nhựa PVC. Trong 3 loại ống cơ bản trên thì ống luồn nhựa dường như đã không còn thích hợp trong việc lắp đặt cho các công trình có quy mô vừa và lớn. Ống có khả năng chịu nhiệt kém, tuổi thọ sử dụng thấp và hầu như chi thích hợp tại những khu vực khô thoáng, ít chịu tác động hoặc sự thay đổi đột ngột của thời tiết.

Đối với ống thép luồn dây điện: theo cấu tạo, nhà sản xuất chia ống thép thành 2 loại chính yếu: ống thép luồn dây điện trơn EMT và ống thép luồn dây điện ren IMC. Chắc chắn rằng, với 2 tên gọi khác nhau thì về đặc điểm, cấu tạo của chúng có những điểm riêng biệt, nhưng nhìn chung ống thép trơn và ống ren đều là loại ống luồn dây điện giúp bảo vệ dây dẫn khỏi những yếu tố gây hại từ ngoại cảnh.

Ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện trơn EMT với vẻ ngoài trơn nhẵn, không răng ren, kết nối với các phụ kiện thông qua vít định vị dạng siết. Không những thế, ống trơn còn chịu va đập cơ học tốt, chống ăn mòn và không cháy khi có hỏa hoạn xảy ra. Còn đối với ống thép ren IMC có thành ống dày, kết nối bền chắc và kín nước với phụ kiện thông qua phần ren được cán sẵn. 

Cả 2 loại ống luồn dây điện đều sở hữu vị trí lắp đặt đa dạng: âm tường, âm sàn hay đi trần. Tuy nhiên, ống thép trơn chỉ thích hợp lắp đặt tại những vị trí khô thoáng, hạn chế tiếp xúc với nước, độ ẩm. Ngược lại, ống ren phù hợp với mọi môi trường vì khả năng chống thấm rất cao.

Ống ruột gà lõi thép là loại ống luồn dây điện có cấu trúc inter lock hoặc square lock được làm bằng dải thép mạ kẽm mang tính linh hoạt rất cao và khả năng uốn cong dễ dàng mà không ảnh hưởng đến cấu tạo và chất lượng sản phẩm. Ống ruột gà lõi thép thích hợp với những khu vực ngóc ngách, nơi mà ống thép không thể sử dụng.

Ống ruột gà lõi thép

Nếu bạn muốn bảo vệ dây dẫn điện trong các công trình: nhà máy, khu công nghiệp…. khỏi dầu hay nước thì ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn muốn bảo vệ dây dẫn điện khỏi nhiệt độ cao, chống cháy tốt thì ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox với lớp lưới inox 304 chất lượng cao sẽ là sự lựa chọn chính xác, an toàn và hiệu quả.

Những sản phẩm ống luồn dây điện trên đều được cấp tại công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh với chất lượng cao và mức giá tốt. Để sở hữu ngay sản phẩm, xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua,

Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam – Email: namquocthinh@gmail.com – Website: www.namquocthinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *