Chính sách hỗ trợ, giao hàng tin cậy khi mua ống thép luồn dây điện

Nhằm đảm bảo an toàn cho công trình và nâng cao chất lượng của công trình, Nam Quốc Thịnh đã mang đến mọi người sản phẩm ống thép luồn dây điện với sứ mệnh bảo vệ an toàn cho hệ thống điện trong tất cả các điều kiện môi trường.

Kế thừa các ưu điểm của loại ống luồn dây điện truyền thống và đặc biệt, ống thép luồn dây điện còn có khả năng chống nhiễu điện từ lên đến 95%, giúp ổn định hiệu suất của các thiết bị và dây dẫn điện.

Thương hiệu ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh ngày càng khẳng định vị thế trên thương trường Việt nam cũng như với các nhà thầu quốc tế khi thi công các nhà máy tại Việt nam. Đó cũng là lý do tại sao nhiều nhà thầu cơ điện lại chọn Nam Quốc Thịnh là đơn vị phân phối các thiết bị vật tư điện co các dự án của mình.

Ống thép luồn dây điện

Đối với các nhà thầu cơ điện trên khắp cả nước, nếu có nhu cầu mua ống thép luồn dây điện tại Nam Quốc Thịnh thì có thể đến trực tiếp tại văn phòng. Ngoài ra cũng có thể gửi thông tin sản phẩm qua mail: namquocthinh@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn về thông tin sản phẩm cụ thể nhất.

Chúng tôi có đội ngủ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm ống thép luồn dây điện. Bất kỳ lúc nào Quý khách có yêu cầu, hãy liên hệ đến Nam Quốc Thịnh, chúng tôi sẽ giải quyết mọi vẫn đề của bạn 24/24h.

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại Nam Quốc Thịnh, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả cũng như chính sách giao hàng miễn phí.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *