Ống thép luồn dây điện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại NQT

Ngày nay, các sản phẩm vật tư điện có chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được ưu tiên sử dụng. Trong đó, sản phẩm được sử dụng nhiều nhất để bảo vệ an toàn cho đường dây điện ở bên trong đó là ống thép luồn dây điện.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thường có tuổi thi sử dụng được lâu dài. Tính rộng hơn, đây là bước đầu tư có lợi trong việc hạn chế được những quá trình sửa chữa và thay thế cho hệ thống điện về sau.

Ống thép luồn dây điện hiện có rất nhiều loại, tùy theo nhu cầu hay đặc điểm của công trình mà chọn những loại ống luồn cho phù hợp.

Ống thép luồn dây điện

Nam Quốc Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp các loại vật tư cơ điện hàng đầu ở thị trường miền Nam. Tại đây nổi bật với 3 loại ống thép đó là ống thép luồn dây điện EMT, IMC và RSC. Mỗi loại có những đặc điểm và ứng dụng nhất định trong quá trình lắp đặt, thi công hệ thống điện.

Tuy có khác nhau về tên gọi và những đặc điểm bên ngoài những cả 3 loại ống này điều sỡ hữu những ưu điểm nổi bật như khả năng chống cháy nổ, chống chịu va đập tốt và cuối cùng là khả năng chống ăn mòn hiệu quả.

Sở hữu ống thép luồn dây điện đang là giải pháp phù hợp cho các công trình dân dụng, chung cư, trung tâm thương. Do vậy, đây là sản phẩm quan trọng, không thể thiếu trong hệ thống cơ điện M&E.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *