Đai ôm ống Omega dùng để giữ ống thép luồn dây điện

Nếu bạn để ý các công trình xây dựng, bạn sẽ thấy kẹp treo ống và hệ thống đường ống thép luồn dây điện không thể tách rời. Chúng kết hợp tạo nên những công trình hoàn hảo và bền vững với thời gian. Đồng thời đảm bảo tính khoa học và thẩm mỹ cao cho không gian cả bên trong lẫn bên ngoài.

Đặc biệt khi có cháy nổ xảy ra, kẹp treo ống giúp đường ống thép luồn dây điện có khả năng vươn xa một cách an toàn tới những vị trí mà con người muốn nhắm tới.

Mặc dù được xếp vào nhóm vật tư phụ trợ xây dựng, nhưng kẹp treo ống lại đóng vai trò vô cùng thiết yếu trong bất kỳ hạng mục thi công đường ống nào.

Đai Omega là một trong những sản phẩm kẹp treo ống, chuyên dùng lắp đặt các loại đường ống nằm ngang khi ống được đặt trên một mặt phẳng. Đây là loại đai ôm ống và sử dụng đinh vít cố định tại bề mặt bám. Loại phụ kiện này dược gọi là đai ôm ống omega bởi có hình giống với chữ omega, dạng dẹt.

Đai ôm ống Omega

Vật liệu chế tạo đai ôm ống Omega cũng khá đa dạng, từ vật liệu là thép cácbon và được xử lý bề mặt bằng cách nhuộm đen, mạ kẽm điện phân hay mạ kẽm nhúng nóng.

Dựa theo kích thước ống thép luồn dây điện, tại Nam Quốc Thịnh có sản xuất các loại đai ôm omega với kích thước từ D21 đến D219 (mm).

Có thể thấy, đai treo ống Omega là một trong những chi tiết dùng để thi công các hệ thống ống thép luồn dây điện trong tòa nhà cao tầng hay các công trình xây dựng nhà xưởng sản xuất, nhà công nghiệp.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *