Việc uốn ống thép luồn dây điện phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Trong thi công hệ thống điện với ống thép luồn dây điện, không phải lúc nào chúng ta cũng chỉ thi công ống thép theo những đường thẳng mà cũng có những lúc gặp phải những góc cua cần phải bẻ hay uốn cong ống thép. Việc uốn ống thép giúp cho quá trình thi công được trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí cho những trường hợp như thế này.

Khi uốn ống thép luồn dây điện cần phải đảm bảo rằng ống thép không bị nức, gãy hay hư hại. Cách uốn ống thép không bị bẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có chất lượng của ống thép luồn dây điện, những kỹ thuật uốn chuẩn xác cũng như dụng cụ uốn đảm bảo.

Lựa chọn ống thép luồn dây điện chất lượng

Ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh
Ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh

Nguyên liệu của ống thép luồn dây điện kém chất lượng cho nên kéo theo góc uốn của ống cũng kém chất lượng. Ống thép khi đó uốn bị bẹp, dễ bị vỡ và hư hại. Do đó, việc lựa chọn các sản phẩm ống thép luồn dây điện chất lượng ở Nam Quốc Thịnh sẽ giúp Quý khách hàng đảm bảo được chất lượng ống thép và có thể yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Chuẩn bị dụng cụ cần khi uốn ống thép

Ống thép luồn dây điện trong thi công

Trong quá trình uốn ống thép cần phải chuẩn bị các thiết bị uốn ống và phương pháp uốn ống thép phù hợp.

Có nhiều phương pháp để uốn ống thép luồn dây điện, nhưng quá trình để đạt được kết quả cao với chi phí hợp lý thì nên chọn phương pháp uốn ống bằng dụng cụ bẻ ống cầm tay. Với loại dụng cụ này sẽ giúp mọi người uốn được hầu hết tất cả các loại ống thép luồn dây điện hiện có trên thị trường với các kích thước từ ½” đến 1”.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *