Hộp nối 2 ngã thẳng ống thép luồn dây điện trơn EMT

Vừa là thiết bị trung gian nối dây điện kết nối với các thiết bị điện và còn là Hộp nối trung gian kết nối hai ống thép luồn dây điện lại với nhau giúp cho việc lắp đặt thi công cơ điện dễ dàng với các loại Ống thép luồn dây điện. Phụ kiện thiết bị điện Hộp nối 2 ngã thẳng sẽ giúp cho bạn một chọn lựa phù hợp và chính xác nhất hiện nay.

Hộp nối 2 ngã thẳng hiện đang được sản xuất và cung cấp tại công ty Nam Quốc Thịnh với chất lượng tốt nhất hiện nay được ứng dụng nhiều trong quá trình lắp đặt hệ thống ống thép luồn dây điện.

hop noi 2 nga thang

 

Hộp nối 2 ngã thẳng được thiết kế một cách độc đáo tạo nên những ứng dụng tốt nhất trong khi lắp đặt Ống thép luồn dây điện trơn EMT. Với hai đầu kết nối với Ống thép luồn dây điện trơn thông qua vít định vị trên đỉnh đầu tạo điều kiện lắp đặt ống thép trơn nối tiếp nhau dễ dàng không cần phải sử dụng các loại phụ kiện khác giúp tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Đặc điểm chính của Hộp nối 2 ngã là giúp nối đấu dây điện từ bên trong Ống thép luồn dây điện ra bên ngoài với các thiết bị điện bên ngoài vẫn đảm bảo được hệ thống luôn chuyển tiếp và linh hoạt trong việc lắp đặt.

Hộp nối chia ngã thường được sử dụng trong khi lắp đặt âm tường, tầng hầm và các khu vực có nhiệt độ, độ ẩm cao. Không những bảo vệ trước các tác nhân vật lý mà hộp nối còn chịu được thời tiết, chống thấm nước, ăn mòn rất tốt.

 

hộp chia 2 ngã thẳng emt
Hộp chia 2 ngã thẳng emt

Hộp nối 2 ngã thẳng trơn hiện là phụ kiện đang được cung cấp sản xuất cùng với các loại Ống thép luồn dây điện tại công ty NAM QUỐC THỊNH. Hộp nối 2 ngã trơn với vật liệu Hợp kim nhôm cao cấp được mạ kẽm bên ngoài tạo một lớp giáp bên ngoài giúp cho việc bảo vệ Hộp nối chia ngã chống được sư oxi hóa ăn mòn tốt nhất. 

Được sản xuất với các kích thước phù hợp với các loại Ống thép luồn dây điện trơn EMT. Với kích thước từ 1/2″ – 2″ tương thích với đường kính từ 18mm, 56mm của Ống thép luồn dây điện trơn EMT. Đạt tiêu chuẩn quốc tế của UL797, ANSI C80.3 USA. 

Hộp nối chia 2 ngã thẳng phù hợp với nhiều công trình công nghiệp hiện nay với khả năng triển khai lắp đặt linh hoạt hơn.

 

Nam Quốc Thịnh tự hào mang thiết bị chất lượng đến hàng ngàn công trình với các loại thiết bị điện tốt nhất hiện nay. Cung cấp các loại Ống thép luồn dây điện, phụ kiện và hệ thống chống sét đảm bảo chống cháy nổ với các công trình cao cấp hiện đại. Được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng là mang lại sự cố gắng hơn nữa của công ty chúng tôi. 

“Chất lượng và uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu” Với các sản phẩm công nghiệp điện. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các sản phẩm cho công trình của bạn.

 

Nam Quốc Thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 151/5 Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *