Ống luồn dây điện PVC AC cấp tại nhà máy cơ khí Ricons Nhơn Trạch Đồng Nai

nhà máy cơ khí Ricons

 

NAM QUỐC THỊNH là nhà cung cấp các loại thiết bị cơ điện bằng nhựa cao cấp. Trở thành nhà cung cấp được dự án nhà máy cơ khí Ricons tại Nhơn Trạch chọn làm nhà cung cấp các loại thiết bị điện AC như: Ống nhựa luồn dây điện PVC, Ống ruột gà nhựa và các loại phụ kiện từ AC.

Nhà máy gia công cơ khí Ricons” tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với quy mô 3 nhà xưởng tọa lạc trên khu đất rộng hơn 25.000 m2 (gần 2.6 hecta) chuyên gia công các sản phẩm cơ khí phục vụ cho hoạt động xây lắp của Công ty.

Dự án đầu tư này giúp Ricons tối ưu hoá mô hình tổng thầu, là số ít doanh nghiệp sở hữu chuỗi giá trị độc đáo từ vật liệu xây dựng, cơ khí, tư vấn, thiết kế, xây lắp cho tới đầu tư bất động sản. Nam Quốc Thịnh là công ty điện hàng đầu cung các các thiết bị điện cho nhà máy Ricons.

Ống luồn dây điện PVC AC

Ống luồn dây điện PVC AC

Lắp đặt hệ thống điện âm tường cho nhà máy thì ống luồn dây điện là sản phẩm không thể thiếu khi lắp đặt âm tường và âm trần. Ống luồn dây điện PVC AC tối ưu hóa khả năng lắp đặt, điều hướng dây điện, tạo cấu trúc điện một cách logic và bảo vệ hệ thống điện rất tốt.

Với những ưu điểm như sau Ống luồn dây điện PVC AC được lựa chọn:

  • Ống luồn dây điện nhựa PVC có khả năng chống thấm, chống dầu, độ dẻo dai, đàn hồi cao là nhờ vào lớp nhựa PVC.
  • Nhựa PVC còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho Ống luồn dây điện tạo cho người sử dụng cảm nhận thấy độ chắc chắn mà ống nhựa PVC có thể đem lại.
  • Ống nhựa luồn dây điện PVC mang tính linh hoạt của sản phẩm khả năng lắp đặt dễ dàng và kết nối phụ kiện đa dạng.
  • Ống nhựa PVC không bao giờ bị ăn mòn bởi môi trường thời tiết bên ngoài.
  • Tuy là loại Ống luồn dây điện được làm bằng nhựa nhưng nó vẫn có thể chịu được nhiệt độ từ -15ºC ~ +105ºC.
  • Ống nhựa PVC được đóng gói gọn gàng, chắc chắn di chuyển thuận tiện, dễ dàng hơn khi sử dụng, giảm cước phí vận chuyển về độ cồng kềnh đảm bảo tính kinh tế.

 

Ống luồn dây điện PVC AC

 

Ống luồn dây điện PVC đã không còn là cái tên gọi, loại vật tư quá đổi xa lạ đối với chủ đầu tư, thi công công trình và thin trường thiết bị điện hiện nay. Sản phầm ống được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo độ hoàn thiện và khả năng ứng cao.

Ống nhựa PVC AC được Nam Quốc Thịnh phân phối chính hãng đảm bảo chất lượng với khả năng bảo hành 12 tháng lỗi từ nhà sản xuất. Mang tính kinh tế với giá thành ổn định luôn cạnh tranh với thi trường và các loại ống luồn dây điện tại các hãng sản xuất.

Nam Quốc Thịnh nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng với phương châm Uy tín & chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

Tuy ống nhựa PVC đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau nhưng loại Ống luồn dây điện PVC là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại Nam Quốc Thịnh. Do đó dự án công trình lớn nhà máy Ricons đã chọn Nam Quốc Thịnh là cơ sản phân phối ống nhựa PVC cho hàng trăm ha của công trình đang xây dựng.

 

Nam Quốc Thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *