Nam Quốc Thịnh phấn đấu trở thành công ty thiết bị điện hàng đầu TP.HCM

Năm 2009, Nhà máy ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh được khởi công và xây dựng tại TP.HCM với quy mô lên tới 10.000m2 với hệ thống dây chuyền máy hiện đại và kho bãi rông lớn.

Từ đó đến nay, Nam Quốc Thịnh luôn hoạt động theo nguyên tắc 4Đ “Đạt chất lượng – Đủ số lượng – Đúng thời hạn – Đáp ứng đúng nhu cầu” nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tối ưu, phục vụ nhu cầu sử dụng và thi công hệ thống điện.

Nhà kho Nam Quốc Thịnh

Trãi qua 10 năm xây dựng và phát triển, Nam Quốc Thịnh đã đóng góp rất nhiều cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa hệ thống điện ở Việt Nam, thay thế hàng nhập khẩu với số lượng lớn vật tư cơ điện cho các công trình dân dụng và công trình công nghiệp.

Với nhu cầu ngày càng lớn của thị trường cơ điện, Nam Quốc Thịnh tiếp tục phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới trên nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại như ống thép luồn dây điện trơn EMT, ống thép luồn dây điện ren IMC, ống ruột gà lõi thép… Qua đó, Nam Quốc Thịnh đã trực tiếp mang đến cho khách hàng những giải pháp an toàn điện cho các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Định hướng chiến lược phát triển đến 2025 của Nam Quốc Thịnh sẽ trở thành “Nhà sản xuất và phân phối vật tư cơ điện điện hàng đầu tại thị trường miền Nam”.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *