Luồn số lượng dây dẫn lớn với ống thép luồn dây điện

Điện đóng vai trò quan trọng đối với đời sống sinh hoạt cũng như trong sản xuất của mọi người. Chính vì vậy mà bất kỳ công trình dù có quy mô nhỏ hay lớn thì cũng cần được lắp đặt, trang bị 1 hệ thống điện hiện đại.

Tuy mang đến nhiều lợi ích và đóng vai trò quan trọng nhưng hệ thống điện nếu không được lắp đặt đúng kỹ thuật và sử dụng cẩn thận thì sẽ gây ra những nguy hiểm vô cùng to lớn cho người và của.

Để đảm bảo an toàn cho đường dây điện cũng như hạn chế được những nguy hiểm từ hệ thống điện gây ra cần phải sử dụng các loai ống luồn dây điện và phụ kiện chất lượng, được sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng.

Nam Quốc Thịnh cung cấp đầy đủ các loại vật tư điện giá rẻ dùng cho thi công hệ thống điện

Ống thép luồn dây điện là thiết bị mà được nhiều nhà thầu và chủ đầu tư sử dụng phổ biến trong việc lắp đặt hệ thống điện ngày nay. Sản phẩm này được làm từ thép mạ kẽm nên có chất lượng tốt, sỡ hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên được dùng để luồn và bảo vệ cho dây điện bên trong 1 cách hiệu quả.

Nhờ vào độ bền và khả năng đảm bảo an toàn cho cả thiết bị và người sử dụng mà ống thép luồn dây điện ngày càng khẳng định vị trí của mình trong hệ thống điện hiện đại.

Ống luồn dây điện bằng thép

Với loại ống luồn dây điện làm từ thép, loại vật tư này cho phép có thể luồn cùng 1 lúc nhiều loại dây dẫn, số lượng dây dẫn và kích thước dây dẫn khác nhau vào cùng 1 ống. Việc này giúp đơn giản hóa việc thiết kế, lắp đặt cũng như tiện dụng cho người thi công.

Việc cần làm duy nhất là Quý khách sẽ lựa chọn loại kích thước ống thép luồn dây điện thích hợp dựa vào quy mô và khối lượng dây điện cần luồn. Ngoài ra, cần lưu ý đến việc mở rộng hệ thống điện sau này để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, việc luồn dây điện vào ống thép cần đảm bảo tiết diện dây dẫn không được vượt quá 70% điện tích ống.

Hiện nay, ống thép luồn dây điện đang được Nam Quốc Thịnh sản xuất và phân phối trên thị trường với các kích thước từ ½” đến 4”.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *