Nên mua ống thép luồn dây điện ở đâu?

Nam Quốc Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp vật tư thiết bị điện cho các nhà thầu thi công cơ điện và chủ đầu tư. Chúng tôi nổi bật với hệ thống sản phẩm phong phú có chất lượng tốt cùng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Việc cho ra đời những dòng ống thép luồn dây điện cao cấp đòi hỏi trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau có yêu cầu cao về kỹ thuật. Ngoài ra, các loại ống thép thương hiệu Nam Quốc Thịnh luôn đáp ứng được đầy đủ các yếu tố như: Chống oxi hóa, chống ăn mòn, có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt.

Toàn bộ lãnh đạo và tập thể công ty Nam Quốc Thịnh luôn nỗ lực hết mình và không ngừng cố gắng để có những bước cải tiến vượt bậc trong công nghệ nhằm nâng cao chất lượng từng sản phẩm. Với tâm huyết đó, Nam Quốc Thịnh cho ra đời những dòng ống thép luồn dây cao cấp, đạt chuẩn về chất lượng nhưng vẫn đảm bảo về sự hợp lý của giá thành.

Ống thép luồn dây điện có vai trò quan trọng

Đặc biệt hơn là mọi sản phẩm mà công ty cung cấp đều đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng cả về mẫu mã, độ an toàn và quy cách đa dạng.

Tại Nam Quốc Thịnh hiện nay có các sản phẩm ống thép luồn dây điện phổ biến như:

  1. Ống thép luồn dây điện trơn EMT
  2. Ống thép luồn dây điện ren IMC
  3. Ống thép luồn dây điện ren RMC

Tuy nhiên hai loại ống thép IMC và EMT được ứng dụng nhiều hơn trong tất cả các công trình cơ điện ở khắp nơi.

Ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh
Ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh

Thương hiệu ống thép luồn đây điện Nam Quốc Thịnh cũng là nơi cung cấp vật tư cơ điện cho hầu hết các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Quý khách khi mua hàng tại Nam Quốc Thịnh sẽ nhận được đầy đủ thông tin tư vấn về sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành, vận chuyển minh bạch với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *