Cung cấp ống thép luồn dây điện EMT Panasonic tại Miền Nam

Nhà cung cấp phân phối ống thép luồn dây điện chính hãng Panasonic (Nhật bản) tại miền Nam chính là Nam Quốc Thịnh với hơn nhiều năm kinh nghiệm sản xuất vật tư cơ điện và phân phối các loại ống luồn dây điện quốc tế cho nhiều công trình với sản phẩm chính hãng giá thành hỗ trợ tốt nhất.

Ống thép luồn dây điện Panasonic được tập đoàn Panasonic được sản xuất tại Nhà máy Thái Lan là loại ống thép luồn dây điện chất lượng với thương hiệu không còn xa lạ đối với các kĩ sư cơ điện cùng với nhà thầu cơ điện,…

 

 

Ống thép luồn dây điện trơn EMT Panasonic được sản xuất theo tiêu chuẩn UL797, ANSI C80.3 tương tự với ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh với kích thước phù hợp từ 1/2 inch – 2 inch. Tuy nhiên Ống thép luồn dây điện Panasonic có cấu tạo thành ống thép luồn dây dày hơn so với các loại Ống thép của Việt Nam. 

Với Thành ống dày giúp cho ống thép trơn Panasonic có thể chịu đựng được va đập tốt, dùng để xây dựng các công trình lớn tại Việt Nam rất hiệu quả, tăng khả năng bảo vệ hệ thống điện một cách tốt nhất.

Ống thép trơn Panasonic được thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn với độ hàn bên trong ống mỏng đảm bảo diện tích thích hợp khi luồn dây điện vào bên trong không bị ảnh hưởng. Làm từ vật liệu thép cao cấp tuy thành ống dày, cứng cáp những vẫn có độ dẻo dai từ thép. Vì vậy có thể uốn ống thép luồn dây điện dễ dàng khi sử dụng thiết bị “Dụng cụ uốn ống thép luồn dây điện”, không làm gãy ống, hay vỡ vụn.

 

 

Ống thép luồn dây điện Panasonic đáp ứng được các tiêu chí bảo vệ hệ thống điện một cách tốt nhất. Có thể phòng chống cháy nổ hoàn hảo. 

Tại thị trường Việt Nam đã quá quen thuộc với thương hiệu Panasonic vì vậy, Ống thép luồn dây điện là một sản phẩm ống luồn dây điện khó có thể thay thế được bởi chất lượng và sự uy tín của thương hiệu mang lại.

Tuy nhiên, Chúng ta cũng nên sử dụng Ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh được sản xuất tại Việt Nam với công ty nghệ máy móc hiện đại không thua kém chất lượng so với ống thép luồn dây điện Panasonic có giá thành đắt đỏ.

Ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh được sản xuất theo tiêu chuẩn UL797, ANSI C80.3 của Hoa Kì. Được kiểm định chất lượng tại trung tâm đo lường chất lượng QUATEST 3. Được nhiều nhà thầu yên tâm sử dụng cho công trình của mình với giá thành rẻ và phù hợp nhất.

Đáp ứng với nhu cầu của khách hàng, tại công ty Nam Quốc Thịnh ngoài sản xuất ống thép luồn dây điện của mình còn phân phối ống thép luồn dây điện Panasonic phù hợp với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Thông qua tiêu chuẩn đo lường chất lượng test report tại Quatest3, đạt tiêu chuẩn chất lương UL797 (Mỹ), sau khi được sản xuất ống thép Panasonic và ống thép trơn Nam Quốc Thịnh được nhúng nóng một lóp kẽm trên bề mặt, lớp kem này bảo vệ ống chống ăn mòn, ma sát axit hóa và điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Đăng kí nhận báo giá sản phẩm ống thép luồn dây điện tại đây

Sản phẩm ống thép luồn dây điện EMT Panasonic hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

2 thoughts on “Cung cấp ống thép luồn dây điện EMT Panasonic tại Miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *