Ống luồn dây điện làm từ thép mà một số kim loại khác

Để đảm bảo an toàn tốt nhất cho hệ thống dây dẫn điện, dây cáp điện thì việc sử dụng ống thép luồn dây điện là một bước không thể thiếu trong thi công, xây dựng hệ thống cơ điện cho các công trình.

Ống thép luồn dây điện là sản phẩm không chỉ đạt chất lượng tốt, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mà các quy trình kĩ thuật còn được đảm bảo rất nghiêm ngặt mang đến sự yên tâm nhất cho người sử dụng.

Vậy bạn có biết để có được một sản phẩm ống thép luồn dây điện thì phải trải qua quá trình sản xuất như thế nào hay không?

Ống thép luồn dây điện

Trước khi đi vào tìm hiểu quy trình sản xuất thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những sản phẩm ống thép luồn dây điện đầu tiên được sản xuất từ khi nào nhé! Các phương pháp đầu tiên để sản xuất ống thép với những nguyên vật liệu, kĩ thuật thô sơ được áp dụng vào đầu những năm 1800 và chúng dần phát triển thành các quy trình hiện đại mà chúng ta đang sử dụng ngày nay.

Nguyên liệu chính trong sản xuất ống thép luồn dây điện là thép. Với thành phần chính là sắt, ngoài ra còn có các kim loại khác như: Nhôm, Mangan, titan, vonfram, vanadium và zirconi. Ngoài ra còn có một số loại nguyên liệu được dùng cho quá trình hoàn thiện của ống thép luồn dây điện như lớp mạ kẽm bên ngoài, lớp sơn chống ăn mòn.

Ống thép sau khi trải qua các công đoạn sản xuất sẽ được phủ 1 lớp mạ kẽm nhúng nóng hay lớp mạ kẽm điện phân ở cả trong lẫn ngoài thành ống giúp tăng khả năng chúng chịu của ống thép trong các điều kiện môi trường nơi lắp đặt.

Do được làm từ vật liệu thép nên các đơn vị sản xuất và phân phối ống thép luồn dây điện sẽ phải chịu những ảnh hưởng không nhỏ của thị trường thép như giá thành và nguồn nguyên liệu đầu vào. Nam Quốc Thịnh được với nhà máy sản xuất hiện đại, được đồng bộ từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khi sản xuất ra thành phẩm nên luôn đảm bảo số lượng và giá cả của ống thép luồn dây điện cung ứng cho thị trường.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *