Một số câu hỏi khách hàng đặt ra trước khi lựa chọn ống thép

Là nhà tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công cơ điện (M&E), bạn đang phải nhiều lần đắng đo với nhiều câu hỏi để chọn lựa chủng loại ống luồn dây điện phù hợp cho hệ thống điện làm sao để có thể đáp ứng được cả nhu cầu về chất lượng cũng như giá cả.

Một số câu hỏi mà các nhà thầu, chủ đầu tư thường đặc ra trước khi lựa chọn loại ống thép luồn dây điện để sử dụng đó là:

Tại sao phải thi công – lắp đặt ống thép luồn dây điện giá cao hơn 50% so với ống luồn dây điện PVC cho tòa nhà cao tầng & nhà máy công nghiệp?

Những đặc tính kỹ thuật ưu Việt nào của ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh so với các nhãn hiệu khác tại Việt nam?

Tại sao bạn yên tâm lắp đặt, không bị đơn vị kiểm tra, giám sát làm khó khi dùng ống thép luồn dây điện?

Làm sao chọn ống thép luồn dây điện phù hợp với công trình? Thông số kỹ thuật tìm ở đâu khi làm hồ sơ đấu thầu?

Ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh
Ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh

Đây là một số băng khoăn của không chỉ một mà rất nhiều nhà đầu tư hiện nay đang gặp phải. Với vai trò là nhà cung cấp các giải pháp an toàn điên, hạn chế tối đa tình trang cháy nổ, Nam Quốc Thịnh đã và đang mang đến sản phẩm ống thép luồn dây điện chất lượng nhưng giá thành lại phù hợp.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh được cung cấp có các kích thước từ ½” đến 4” với 2 loại ống chủ yếu đó là ống thép trơn và ống thép ren.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *