Ống thép luồn dây điện có mấy loại?

Có lẽ, ống thép luồn dây điện đã quá quen thuộc với các nhà thầu cơ điện, nhà cung cấp vật tư công trình tại các tòa nhà, hệ thống công trình công cộng hay các khu đô thị, nhà cao tầng.

Ống thép luồn dây điện thực tế là loại ống thép mạ kẽm chịu áp lực cao. Ống thép luồn dây điện có thể là ống mạ kẽm điện phân hoặc là dang ống kẽm nhúng nóng.

Về cấu tạo và chủng loại thì ống thép luồn dây điện tại Nam Quốc Thịnh có 3 loại phổ biến:

  1. Ống thép luồn dây điện trơn EMT
  2. Ống thép luồn dây điện ren IMC
  3. Ống thép luồn dây điện ren dày RSC

Ống thép luồn dây điện EMT là loại ống trơn, thành ống mỏng, khá đơn giản về cấu trúc cũng nhưng thi công, chỉ cần sử dụng các phụ kiện và được kết nối bằng các ốc siết là có thể lắp đặt dễ dàng.

Ống thép luồn dây điện

Ống thép luồn dây điện IMC là ống thép ren, loại ống này khác ống thép EMT ở chỗ chúng được tiện ren ở hai đầu và khi thi công thì cũng sẽ có các phụ kiện đi kèm riêng, được kết nối thông qua mối ren với các bước ren xoắn.

Ống thép luồn dây điện RSC thực chất là ống thép luồn dây điện IMC. Tuy nhiên, ống điện RSC có độ dày thành ống cao hơn, vật liệu sản xuất đặc biệt hơn, tiêu chuẩn sản xuất cũng nghiêm ngặt hơn. Do vậy chúng chỉ được dùng ở các vị trí đặc biệt, ở các công trình đặc biệt.

Ngoài ống thép luồn dây điện, tại Nam Quốc Thịnh còn có phân phối các loại ống ruột gà lõi thép với nhiều tiêu chuẩn, quy cách và kích thước khác nhau khác.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *