Ống thép luồn dây điện là gì?

Trên thị trường hiện nay chúng ta nghe nói rất nhiều về ống thép luồn dây điện. Nhưng khi được hỏi về loại sản phẩm trên thì hầu như rất ít ai biết hết những thông tin về ống thép luồn dây điện.

Do đó, với tư cách là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp an toàn điện trong đó có sản phẩm ống thép luồn dây điện, Nam Quốc Thịnh xin chia sẻ đến mọi người thông tin về sản phẩm ống thép luồn dây điện. Hi vọng qua lượng thông tin mà chúng tôi gửi đến, bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về loại sản phẩm trên từ đó có thể sử dụng ống thép luồn dây điện 1 cách hiệu quả nhất trong thi công hệ thống cơ điện.

Ống thép luồn dây điện được hiểu giống như một lớp vỏ bọc chắc chắn bên ngoài giúp phần dây điện phía bên trong được bảo vệ. Ống thép luồn dây điện giúp hệ thống điện chống ẩm, chịu nhiệt và hạn chế sinh ra các luồng khói độc nếu như có xảy ra cháy nổ.

Với chất liệu thép cao cấp, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với giúp ống thép luồn dây điện mang đến nhiều tiện ích cho các công trình điện và tuổi thọ của nó có thể lên đến hơn 50 năm.

Ống thép luồn dây điện có những loại nào?

ong thep tron

Hiện nay, trên thị trường cơ điện có hai loại ống thép luồn dây điện đó là ống thép trơn và ống thép ren.

Ống thép luồn dây điện trơn hay còn được biết đến với cái tên là ống thép EMT, đây là một loại ống trơn và có thiết kế thành ống mỏng. Ống có thể liên kết với phụ kiện bằng lực siết ép hoặc đinh vít định vị tùy theo mục đích sử dụng. Đặc biệt, loại ống trơn này rất dễ uốn và mang đến độ chính xác cao. Ống không những có khả năng chịu lực tốt mà còn rất bền và chắc chắn.

Ống thép luồn dây điện ren IMC

Ống thép luồn dây điện ren một loại ống luồn dây điện có thành ống dày và khi sản xuất được nhúng nóng cả bên trong lẫn bên ngoài. Ống được ren 2 đầu tạo điều kiện kết nối với các phụ kiện dễ dàng thông qua các bước ren. Loại ống này được lắp đặt trong môi trường có độ va đập cơ khí cao, những công trình công nghiệp nặng, khu vực chống cháy nổ.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *