Chia sẽ về các tiêu chuẩn ống thép được sử dụng phổ biến

Trong lĩnh vực xây dựng, các loại vật liệu xây dựng sử dụng để thi công những công trình đều đòi hỏi phải đạt tiêu chuẩn quy định nhất định để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho dự án.

Trước khi đưa ra thị trường, vật tư thi công xây dựng sẽ được kiểm định chất lượng dựa trên các tiêu chuẩn đã đặt ra. Người tiêu dùng có thể dựa trên các tiêu chuẩn đó để đánh giá sản phẩm chất lượng và có những lựa chọn phù hợp.

Ống thép luồn dây điện cũng là một trong số những loại vật tư cơ điện được sử dụng phổ biến trong thi công hệ thống điện công trình. Với loại ống này, đây là nhóm sản phẩm thiết bị điện, thi công cho hạng mục cơ điện như khu công nghiệp, khu chế xuất, trung tâm thương mại, cao ốc, văn phòng… Chính vì vậy, các tiêu chuẩn của ống thép luồn dây điện có ý nghĩa rất thiết thực trong việc đưa sản phẩm ống thép luồn dây điện đạt chất lượng ra thị trường.

Các sản phẩm ống thép luồn dây điện hiện nay tại Nam Quốc Thịnh được sản xuất theo tiêu chuẩn UL – ANSI. Ngoài ra còn có nhập khẩu các loại ống thép luồn dây điện tiêu chuẩn BS, JIS.

Ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh
Ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh

Trong đó, các loại ống thép luồn dây điện EMT, IMC và RSC thương hiệu Nam Quốc Thịnh được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế UL và ANSI.

Chứng nhận UL có giá trị lớn vì nó được đánh giá bởi một tập đoàn khoa học toàn cầu có uy tín và được thừa nhận rộng rãi không chỉ ở Mỹ mà còn nhiều quốc gia, người tiêu dùng tin tưởng như là chứng nhận cho một sản phẩm an toàn.

Tại Việt Nam, các công trình xây dựng có thiết kế từ các tập đoàn tư vấn thiết kế và chủ đầu tư yêu cầu ống thép luồn điện phải đạt chứng nhận UL.

Tiêu chuẩn ANSI là bộ tiêu chuẩn Mỹ do tổ chức ANSI đưa ra. Các quy trình do các tổ chức tiêu chuẩn áp dụng để xây dựng tiêu chuẩn quốc gia Mỹ, được ANSI thừa nhận phải là những quy trình đáp ứng được các yêu cầu thiết yếu của ANSI về tính công bằng, công khai, đồng thuận và đúng trình tự.

Do được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên 3 loại ống thép luồn dây điện EMT, IMC, RMC của Nam Quốc Thịnh đều có những ưu điểm như chịu được va đập mạnh, chống cháy tốt, ngăn ngừa cháy lan, bảo vệ được dây dẫn điện và nguồn điện bên trong. Do vậy, tùy theo mục đích sử dụng và môi trường sử dụng mà kỹ sư thiết kế cơ điện (M&E) sẽ chọn chủng loại ống thép luồn dây điện phù hợp để mang lại hiệu quả cao.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *