Sử dụng ống luồn dây điện NQT là giải pháp tối ưu nhất

Với điều kiện thời tiết và độ ẩm trong đới khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam thì trong quá trình thi công hệ thống điện, việc chọn loại vật tư cơ điện có khả năng chống chịu với tác động của môi trường là điều cần thiết. Nhưng hơn hết, sử dụng ống luồn dây điện để bảo vệ cho hệ thống điện là giải pháp tối ưu nhất.

Mỗi loại ống luồn dây điện sẽ cho những khả năng cũng như hiệu quả bảo vệ hệ thống điện khác nhau. Ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh là một trong những sản phẩm ống luồn dây điện bán chạy nhất hiện nay, sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Với giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo, ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh được yêu chuộng hơn các loại ống luồn dây điện khác.

Tại Nam Quốc Thịnh chủ yếu sản xuất và phân phối dòng sản phẩm ống thép luồn dây điện và phụ kiện. Hiện trong hệ thống sản phẩm của Nam Quốc Thịnh có 2 dòng sản phẩm chủ yếu đó là ống thép luồn dây điện trơn EMT và ống thép luồn dây điện ren IMC.

Ống thép luồn dây điện IMC

Các tiêu chuẩn về kỹ thuật giúp xác định được những sản phẩm ống thép luồn dây điện đảm bảo yêu cầu về chất lượng, có khả năng bảo đảm được tính bền vững cho các công trình xây dựng, công nghiệp.

Tiêu chuẩn của ống thép luồn dây điện

Ống thép luồn dây điện EMT (Electrical metallic tubing)

Tiêu chuẩn UL-797

Tiêu chuẩn ANSI C80.3

Ống thép thương hiệu Nam Quốc Thịnh

Ống thép luồn dây điện IMC (Intermediate metal conduit)

Tiêu chuẩn: UL-1242

Tiêu chuẩn: ANSI C80.6

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *