Tạo điểm nhấn cho không gian với ống thép luồn dây điện

Nếu bạn muốn tạo nên phong cách mới và điểm nhấn sáng tạo cho văn phòng của mình với 1 hệ thống điện độc đáo. Bạn có muốn sử dụng phong cách thiết kế công nghiệp với các sản phẩm ống thép luồn dây điện? Hãy đến với Nam Quốc Thịnh để được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cùng với những ưu đãi hấp dẫn.

Ống thép luồn dây điện được sản xuất hàng loạt số lượng lớn với các ống theo quy cách ống thẳng và cứng. Với những hình dáng ban đầu này, chúng ta chỉ sử dụng loại ống thép luồn dây điện để thi công theo những đường thẳng. Trong những trường hợp cần thiệt phải chia ngã hay tạo hướng rẽ cho ống thì các loại phụ kiện được sử dụng đến.

Ống thép luồn dây điện

Tuy nhiên, ngày nay các kỹ sư cơ điện đã biết vận dụng và sáng tạo hơn với những loại ống này bằng cách uốn hay bẻ cong ống. Ống thép luồn dây điện sẽ được uốn cong theo những góc hay những hình dáng nhất định bằng 1 loại dụng cụ bẻ ống chuyên dụng.

Bằng cách này, chúng ta sẽ ứng dụng vào trong những hệ thống điện đi nổi để tạo nên 1 hệ thống điện với các đoạn ống thép uốn lượn, tạo nên những điển nhấn cũng như hình dáng thú vị để tăng thêm tính thẫm mỹ cho không gian công trình.

Phương pháp thi công này hiện nay đã được ứng dụng rộng rãi trong các không gian nhà ở, quán café hay các nhà hàng sang trọng. Ống thép luồn dây điện kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng tạo nên 1 không gian lung linh, tạo nên sự sang trọng cho mọi công trình.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *