Thông số kỹ thuật của ống thép luồn dây điện nói lên điều gì?

Có nhiều tiêu chuẩn sản xuất ống thép luồn dây điện nhưng ở nước ta phổ biến hơn cả là ống thép sản xuất theo tiêu chuẩn UL/ ANSI Hoa Kỳ. Tuy mới xuất hiện ở nước ta chưa lâu nhưng loại ống dây điện bằng thép này lại rất được ưa chuộng ở các công trình dân dụng hiện đại, các công trình công nghiệp.

Ống thép luồn dây điện là một sản phẩm nằm trong nhóm ống thép nhưng có chức năng chuyên biệt được dùng riêng cho lĩnh vực cơ điện. Loại ống này được sản xuất để đáp ứng theo các tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng điện.

Với mỗi loại ống thép luồn dây điện loại trơn hay loại ren sẽ có các thông sô khác nhau. Ở đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ống thép luồn dây điện trơn để xem các thông số về độ dày, trọng lượng nói lên điều gì nhé!

Ống luồn dây điện bằng thép

Ống thép luồn dây điện EMT ½” có đường kính ngoài là 17.93mm, độ dày 1.07mm và có chiều dài ống là 3.05m. Quy cách của ống thép luồn dây điện EMT ½” là 15 ống/cuộn. Hay đối với ống thép luồn dây điện EMT 1” có đường kính ngoài là 29.54mm, độ dày 1.45mm và có chiều dài ống là 3.05m. Quy cách của ống thép luồn dây điện EMT 1” là 10 ống/cuộn.

Các thông số kĩ thuật của ống thép luồn dây điện thể hiện các chỉ số chính xác của ống để khi nhìn vào các thông số này, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại ống thép luồn dây điện phù hợp với từng mục đích sử dụng của công trình.

Ngoài những kích thước có sẵn, tùy thuộc vào loại ống mà Nam Quốc Thịnh có thể gia công theo các kích thước khác nhau tùy theo khách hàng yêu cầu. Thông số ống thép luồn dây điện bên cạnh đó cũng góp phần xác định loại vật liệu của từng loại ống giúp người mua lựa chọn chính xác hơn.

Hiện nay, các sản phẩm ống thép và phụ kiện được Nam Quốc Thịnh cung cấp ra thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế của ống thép.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *