Chú ý thi công ống thép đúng chuẩn trong từng vị trí lắp đặt

Thông thường, khi sử dụng ống thép luồn dây điện để thi công và bảo vệ cho dây dẫn và các thiết bị điện, có 2 phương pháp thi công đó là đi âm tường và đi nổi trên trần hay tường nhà. Tuy nhiên, đối với từng phương pháp đi ống thép luồn dây điện thì mọi người cần phải sử dụng thêm những loại phụ kiện bổ trợ.

Khi thi công đi dây điện âm tường với ống thép luồn dây điện thì phải sử dụng thêm các loại hộp thép âm tường để làm điềm đấu nối cũng như dễ dàng hơn trong việc kéo dây hay kiểm tra sửa chữa sau này.

Đối vơi việc đi ống luồn dây điện nổi trên trần hay tường nhà thì cần phải cố định ống chắc chắn trước khi đi dây điện vào ống. Việc cố định ống thép được đảm nhận bởi các loại kẹp ống thép có đế hoặc không có đế.

Ống thép luồn dây điện trong thi công

Khi thi công ống thép kết hợp với ty ren và thanh chống đa năng thì phải sử dụng các loại kẹp treo ống để cố định ống chắc chắn tại 1 điểm.

Trong những môi trường âm thấp thì phải sử dụng ống thép luồn dây điện và phụ kiện mạ kẽm nhúng nóng để tăng tuổi thị cho hệ thống điện.

Tóm lại, đối với từng loại ống thép luồn dây điện trơn EMT hay ống thép ren IMC mà chọn và sử dụng những loại phụ kiện cho phù hợp để mang lại hiệu quả cao cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *