Tìm hiểu về loại ống luồn dây điện bằng thép

Trên thị trường cơ điện hiện nay, nhìn chung ống thép luồn dây điện gồm có 2 loại chính đó là ống thép luồn dây điện trơnống thép luồn dây điện ren. Hãy cùng nhau tìm hiểu thật kỹ để cập nhật cho bản thân những hiểu biết cơ bản về loại ống thép luồn dây điện đang làm mưa làm gió trong giới thi công cơ điện hiện nay nhé!

Định nghĩa về ống thép luồn dây điện

Ống thép luồn dây điện trơn hay còn được biết đến với tên gọi là ống thép EMT. Đây là loại ống thép có thành mỏng và không có răng ren ở 2 đầu ống. Trong quá trình thi công, ống thép EMT và các loại phụ kiện được kết nối với nhau thông qua hệ thống vít đinh vị.

Ống luồn dây điện bằng thép

Ống thép luồn dây điện ren trơn hay là ống thép IMC, đây là loại ống thép có thành trung bình và được tiện ren ở 2 đầu. Với đặc điểm này giúp cho ống thép IMC và các loại phụ kiện dễ dàng kết nối chắc chắn với nhau thông qua các bước ren.

Hai loại ống thép luồn dây điện trơn EMT và ống thép luồn dây điện ren IMC rất khác nhau về hình dạng vật lý, khối lượng, độ dày, môi trường sử dụng… Chính vì vậy mà khi lựa chọn loại ống thép luồn dây điện cho công trình của mình thì bạn hãy tham khảo những yếu tố như trên để lựa chọn loại ống phù hợp.

Ống thép luồn dây điện ren

Nhưng mọi người cũng đừng quá lo lắng vì dù là ống thép trơn EMT hay ống thép ren IMC thì chúng đều có thể đảm bảo được độ an toàn yêu cầu, mang lại tính thẩm mỹ cho không gian và đặc biệt thân thiện với môi trường!

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *