Các loại ống thép Panasonic phổ biến hiện nay tại Việt Nam

Để đảm bảo an toàn tốt nhất cho hệ thống dây dẫn điện, dây cáp điện thì rất cần đến thiết bị đó là ống thép luồn dây điện. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp ống thép luồn dây điện đến từ trong nước và nhập khẩu. Tuy nhiên, loại ống thép luồn dây điện Panasonic đến tư Thái Lan là sự lựa chọn rất tốt nhất cho người tiêu dùng.

Ống thép luồn dây điện Panasonic là một trong những sản phẩm luôn được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn. Sản phẩm có chất lượng tốt, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, các quy trình kĩ thuật được đảm bảo một cách rất nghiêm ngặt mang đến sự yên tâm nhất cho người sử dụng

Vậy các loại ống thép luồn dây điện Panasonic là loại nào?

Ống thép luồn dây điện Panasonic được bảo vệ một cách rất tuyệt đối cho công trình của bạn nhờ những ưu điểm nổi bật và vượt trội như khả năng chống chịu va đập, chống cháy nổ, và chống ăn mòn hiệu quả.

Hiện nay, các loại ống thép luồn dây điện thương hiệu Panasonic được sử dụng phổ biến ở các công trình khác nhau như: ống thép luồn dây điện IMC, ống thép luồn dây điện EMT, ống thép luồn dây điện RCS. Mỗi loại ống thép luồn dây điện Panasonic đều có những đặc điểm riêng.

Ống thép luồn dây điện Panasonic EMT là loại ống trơn được sử dụng chủ yếu để lắp đặt âm tường, âm sàn bê tông hoặc được đi nổi trên trần.

Ống thép luồn dây điện IMC Panasonic là loại ống có thành ống dày trung bình, ren răng được. Ống và các phụ kiện được liên kết rất chặt chẽ với nhau thông qua các khớp ren nên rất chắc chắn, bền đẹp.

Đối với loại ống thép luồn dây điện RSC lại không được sử dụng phổ biến hay thông dụng như như các loại ống thép luồn dây điện khác. RSC là loại ren dày hơn so với loại ống thép luồn dây điện IMC.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu tới các bạn các loại ống thép luồn dây điện Panasonic tốt nhất trên thị trường. Để đặt mua ống thép luồn dây điện Panasonic, Quý khách hàng có thề liên hệ với các nhân viên tư vấn của Nam Quốc Thịnh để lựa chọn được loại ống thép luồn dây điện Panasonic phù hợp với công trình của bạn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *