Nhà máy ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện. Cùng với các loại vật tư xây dựng thì các loại ống thép luồn dây điện cũng được sử dụng rất nhiều trong thi công hệ thống điện công trình.

Trước đây, chỉ tính riêng số lượng ống thép nhập khẩu sẽ không đáp ứng được nhu cầu thi công của các nhà thầu và chủ đầu tư trong nước và các nước trong khu vực.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ống thép của thị trường hiện nay, nhà máy sản xuất ống thép luồn dây điện của Nam Quốc Thịnh đã được xây dựng để phục vụ sản xuất các loại ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép, máng lưới, hệ treo — giá đỡ cơ điện và phụ kiện cho hệ thống cơ điện (M&E).

Ống thép luồn dây điện
Nhà máy ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh

Nhà máy được trang bị máy móc và thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn để sản xuất các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Với việc đầu tư bài bản, hệ thống dây chuyền hiện đại hoàn toàn tự động, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra, nhà máy sản xuất ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh đã sản xuất sản phẩm ống thép luồn dây điện với những ưu điểm vượt trội.

Với quy mô lớn, tần suất hoạt động cao, hàng ngàn tấn ống thép luồn dây điện đã được Nam Quốc Thịnh cung cấp ra thị trường, đáp ứng kịp thời nhu cầu thi công của các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện được làm từ nguyên vật liệu cao cấp có khả năng chống chọi tốt với thời tiết khắc nghiệt đặt theo tiêu chuẩn quốc tế UL 797, UL 1242, UL6, BS4568, JISC 8305 , IEC 81386, BS EN 31386.

Một số loại ống thép luồn dây điện đang được sản xuất tại nhà máy của Nam Quốc Thịnh đó là ống thép luồn dây điện EMT, ống thép luồn dây điện IMC và ống thép luồn dây điện RSC.

Với những nỗ lực không ngừng sáng tạo ra sản phẩm mới, nhà máy sản xuất ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *