Ống thép luồn dây điện đem lại sự an toàn cao

Khi sử dụng sản phẩm ống thép luồn dây điện trong quá trình thi công hệ thống điện, bạn không còn phải quá bận tâm về độ an toàn và khả năng ứng dụng của loại ống này. Với việc thiết kết với nhiều loại kích thước, độ dày thành ống lớn và kèm theo các loại phụ kiện chuyên dụng nên ống thép luồn dây điện có thể sử dụng trong nhiều môi trường. Điều này tạo nên sự đa dạng trong cùng 1 hệ thống điện.

So với ống luồn dây điện được làm từ nhựa PVC, ống thép luồn dây điện có khả năng chịu được lực va đập mạnh, không dễ bị phá hoại bởi côn trùng và các loài gặm nhấm nên hệ thống dây điện được bảo vệ tốt hơn.

Nhờ có khả năng chống nhiễu điện từ, không dễ bị đốt cháy nóng chảy khi xảy ra sự cố chập cháy nên hệ thống ống luồn dây điện bằng thép an toàn hơn so với ống luồn bằng nhựa thông thường.

Ống thép luồn dây điện

Ống thép luồn dây điện có khả năng chống giật nhờ được tráng một lớp sơn tĩnh điện cao cấp nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Khi thi công hệ thống điện bằng ống thép luồn dây điện, các kỹ sư cơ điện sẽ sử dụng dây tiếp đất chống giật để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khi sử dụng sản phẩm ống thép luồn dây điện, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ an toàn và tuổi thọ cao của sản phẩm.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Nam Quốc Thịnh để được tư vấn miễn phí về sản phẩm ống thép luồn dây điện.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *